Dù lộ "hint" đang dùng iPhone nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn được netizen tấm tắc khen ngợi là "đại sứ có tâm", nhìn ảnh selfie là hiểu vì sao!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 23:22 11/10/2021

Bạn có tò mò Lisa hiện đang dùng mẫu iPhone nào không?

4 thành viên của nhóm BLACKPINK đã từng làm đại sứ thương hiệu cho hãng công nghệ tới từ Hàn Quốc - Samsung. Với lực lượng fan đông đảo, đó là những cái tên đảm bảo giúp các sản phẩm mà họ làm đại diện tăng doanh số bán ra.

Dù lộ hint đang dùng iPhone nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn được netizen tấm tắc khen ngợi là đại sứ có tâm, nhìn ảnh selfie là hiểu vì sao! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong lúc làm đại sứ thương hiệu, các cô nàng liên tục lộ hint sử dụng iPhone khiến cộng đồng mạng trêu đùa. Cho tới hiện tại, BLACKPINK đã không còn làm đại diện cho Samsung nữa vì vậy mà các cô nàng liên tục check-in, selfie với iPhone và chỉ mỗi Lisa là không.

3 thành viên Jisoo, Rosé và Jennie đã liên tục check-in cùng iPhone

Thực ra, Lisa còn chẳng lộ bất kỳ ảnh với smartphone nào cả, bởi vì hiện tại cô nàng đang làm gương mặt đại diện cho hãng Vivo (một hãng điện thoại tới từ Trung Quốc). Cô nàng thường xuyên đồng hành cùng các dòng sản phẩm mới của hãng từ khoảng tháng 8/2020 đến nay.

Dù lộ hint đang dùng iPhone nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn được netizen tấm tắc khen ngợi là đại sứ có tâm, nhìn ảnh selfie là hiểu vì sao! - Ảnh 3.

... chỉ riêng Lisa là không vì đang làm đại sứ cho Vivo

Đặc biệt, trong những hình ảnh đăng tải gần đây, netizen đã dành nhiều lời khen ngợi cho Lisa khi nhiều lần check-in dù đang dùng iPhone nhưng cô nàng đã khéo léo đưa cho người check-in cùng cầm.

Dù lộ hint đang dùng iPhone nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn được netizen tấm tắc khen ngợi là đại sứ có tâm, nhìn ảnh selfie là hiểu vì sao! - Ảnh 4.

Các fan đã từng soi ra Lisa đang dùng iPhone trong một bức ảnh được chụp lại khi quay xong show

Và mới đây, khi biên đạo nhảy của Lisa - Cheshir Ha check-in cùng cô nàng trên Instagram cá nhân đã nhanh chóng bị fan soi ra mẫu iPhone mà Lisa đang dùng là iPhone 12 Pro max màu Pacific Blue giống với Rosé và Jennie.

Dù lộ hint đang dùng iPhone nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn được netizen tấm tắc khen ngợi là đại sứ có tâm, nhìn ảnh selfie là hiểu vì sao! - Ảnh 5.

Nốt ruồi trên cổ của Lisa không lẫn đi đâu được

Dù lộ hint đang dùng iPhone nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn được netizen tấm tắc khen ngợi là đại sứ có tâm, nhìn ảnh selfie là hiểu vì sao! - Ảnh 6.

Chiếc iPhone 12 kia chắc chắn không phải của Cheshir Ha vì cô nàng đang dùng một chiếc iPhone 11 Pro Max

Không chỉ một lần "đại sứ Vivo" tinh tế và có tâm đưa chiếc iPhone của mình cho người khác cầm mà các fan cũng đã soi ra trong bức ảnh check-in trước đó cùng Rosé và biên đạo thân thiết, cả 2 đều dùng một chiếc iPhone được sử dụng ốp hình mèo.

Lisa là một người yêu mèo, hiện đang nuôi tới 5 con mèo và chiếc iPhone có ốp này chưa từng được Rosé và Cheshir Ha check-in lại lần thứ 2

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày