Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model

Anna/ Design: Hoàng Anh, Theo Nhịp Sống Việt 18:40 19/11/2019

Công ty nhà người ta đi du lịch chưa bao giờ làm tôi thất vọng, “chơi lớn” vậy rồi sao?

Nói về những bộ ảnh du lịch được chia sẻ rầm rộ vì độ đầu tư, vừa đẹp vừa độc thì dân tình thường quen với bộ ảnh nhóm bạn, đôi bạn thân, người yêu hoặc gia đình… Thế nhưng, để tìm được một bộ ảnh du lịch của công ty mà độc đáo, hay ho thì không nhiều. Cho dù hình thức đi du lịch theo công ty rất phổ biến nhưng chẳng mấy ai nghĩ đến (và chẳng mấy ai làm được) việc chụp ảnh du lịch xịn sò trong một chuyến đi như vậy cả. Tuy nhiên rất có thể bạn sẽ phải suy nghĩ lại sau khi xem xong những khoảnh khắc dưới đây!

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 1.
Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 2.
Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 3.

Bộ ảnh du lịch của một công ty làm về truyền thông ở TP.HCM.

Đang nhận được sự chú ý trên MXH gần đây chính là bộ ảnh du lịch Seoul, Hàn Quốc của ZEE - một agency truyền thông nổi tiếng ở Sài Gòn với toàn những gương mặt trẻ trung, năng động. Đây là lần thứ 3 tập thể này có chuyến đi chơi xa cùng nhau. Khác với những team-building thông thường, những bạn trẻ đến từ team đã biến chuyến đi của cả công ty thành một thử thách với concept Kpop Cover & Fashion Icon cực xịn sò!  

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 4.

44 gương mặt cộm cán của công ty được chia thành 6 team. Theo chia sẻ từ các thành viên, ngoài việc du lịch, ăn chơi ở Hàn Quốc, mỗi ngày các team đều sẽ phải tham gia phần thi chụp ảnh theo các concept khác nhau với chủ đề lần lượt là Hanbok - Neutral - Balenciaga - Sporty Chic. Nghe thì tưởng đơn giản chứ để mix&match cho cùng lúc cả hàng chục "mống", đã vậy còn phải chụp ảnh cho thật đẹp để "khè" team khác hóa ra lại là nhiệm vụ làm đau đầu không ít người! 

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 5.

Team ASAP7.

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 6.

Team BTZ.

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 7.

Mashup Team.

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 8.

SASA Band.

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 9.

Z7.

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 10.

ZDRAGON.

Mỗi ngày các team sẽ thi đấu ở những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul tương ứng: Làng cổ Bukchon, cung điện Gyeongbokung - Đại học Ehwa, Digital Media Center - Tháp Namsan, thư viện Starfield, Coex Mall - Huyndai Outlet…

Hàn Quốc mùa này đang vào thu, lá vàng lá đỏ ngập tràn mọi nẻo đường nên bất kỳ đâu cũng là background chụp ảnh ngon lành. Dù lịch trình dày đặc nhưng cả team đã cố gắng để đi nhiều nơi nhất có thể để chụp được càng nhiều hình càng tốt. Nhìn vào album đồ sộ này cứ tưởng phải đi 7-8 ngày, nhưng thực tế là 44 thành viên chỉ có vỏn vẹn 4 ngày chinh chiến mà thôi!   

Đi đến góc nào là "chặt" đẹp góc đó!

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 12.

Quần áo, thần thái, dáng pose - không chê vào đâu được!

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 13.

Phong cách nào cũng "chấp" hết!

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 14.

Lá vàng lá đỏ mùa này chính là background xuất sắc nhất ở Hàn Quốc.

Không chỉ các cô gái mà các chàng trai cũng tạo dáng ngầu không kém cạnh.

Quần áo đầu tư công phu, concept chỉn chu, tạo dáng như người mẫu, đã vậy nhiều bức ảnh còn thiết kế như poster phim - chính vì thế nên khi thoạt nhìn qua, chẳng ai nghĩ rằng đây lại là những khoảnh khắc đến từ một company trip mà cứ ngỡ là photoshoot của một thương hiệu thời trang nào đó không chừng! 

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 16.
Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 17.

Dù là cool ngầu hay dịu dàng thì cả team đều dễ dàng vượt qua. Nhìn ảnh du lịch công ty nhà người ta mà cứ tưởng đang coi lookbook không à! 

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 19.
Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 20.

Vỏn vẹn 4 ngày mà đã cho ra cả 1 album kéo mãi không hết!

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, loạt ảnh du lịch của các bạn trẻ đến từ ZEE đã được rất nhiều cư dân mạng trầm trồ. Không ít người còn share về với caption cảm thán như "công ty nhà người ta không bao giờ làm tôi thất vọng", "công ty người ta đi du lịch Hàn Quốc chụp hình như fashion week, công ty tôi chụp ảnh xong còn không quên lồng khung "kỉ niệm Mũi Né 2019", nghĩ mà tức...". Lần tới sếp bạn mà có đề xuất đi team-building thì cứ đưa bộ ảnh này ra để sếp "biết ý" nhé! 

Một số hình ảnh khác của ZEE tại Seoul, từ ảnh cá nhân cho đến ảnh tập thể, từ sếp cho đến nhân viên, ai cũng xịn, ai cũng thần thái như thi The Face, cứ vậy rồi ai chơi lại?

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 21.
Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 22.

Chụp "sương sương" thôi mà ai cũng như từ tạp chí bước ra.

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 23.

Vừa xem ảnh đẹp, vừa biết thêm được vô vàn địa chỉ hay ho ở Hàn Quốc.

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 24.

10 điểm, về chỗ!

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 25.
Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 26.
Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 27.
Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 28.

Ăn mặc đơn giản thôi nhưng lên hình vẫn xịn nhé!

Kết quả chung cuộc: Fashion Icon - ZD; Fashionista - Vương Ngọc Tường Vy; Fashionisto - Trương Hoàng Giang; Kpop Star of the tour - Thao Hong Thach Tran; Miss of the tour - Phan Thiên Tâm; Travel blogger: Anh Đào. 

Chuyến company-trip của nhà người ta: Tổ chức theo concept Kpop, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next's Top Model!

Công ty người ta không bao giờ làm tôi thất vọng: Du lịch Hàn Quốc theo concept, mỗi ngày đều chụp ảnh như thi Next Top Model - Ảnh 31.

Công ty nhà người ta không bao giờ khiến tôi thất vọng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm