Dù là tín đồ của mì ăn liền khoai tây nhưng bạn có chắc đã biết về hàm lượng khoai tây của món ăn này?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 27/04/2022

Những năm gần đây, các bạn trẻ đang ngày một quan tâm hơn đến sức khỏe và thành phần của sản phẩm mình tiêu thụ.

Hầu hết thời gian, khi lựa chọn sản phẩm mì ăn liền, chúng ta chỉ lựa chọn vì đây là món ăn "siêu tiện lợi để cứu đói vậy nhưng thường bị nhiều người đánh giá là món ăn có phần "nhạt" về giá trị dinh dưỡng, hoặc nếu có cũng chỉ là "chém gió" và không rõ ràng.

Vậy nhưng với mục tiêu công khai những thông tin thành phần rõ ràng trên bao bì sản phẩm, cuộc thi "Truy tìm tỷ lệ vàng 11% khoai tây, nhận quà ngất ngây" từ Vua mì, Vua khoai tây – Pôtatô King đang gây sốt khi tung ra công thức "chuẩn chỉnh" và dễ hiểu để xác định được chính xác hàm lượng khoai tây có trong sản phẩm. Thông qua việc xoay quanh công thức xác định tỉ lệ tinh bột khoai tây trong sản phẩm, Vua mì, Vua khoai tây Pôtatô King đã giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ về sự đột phá trong hàm lượng khoai tây có trong mì. Với tỉ lệ chuẩn 11% khoai tây, giúp cho sợi mì dai ngon khác biệt, còn bổ sung thêm vi chất sắt trong gói rau củ lớn cùng nước dùng đậm đà.Sức hút của cuộc thi là điều không phải bàn cãi khi đã thu hút được số lượng lớn người tham gia. Dưới đây là những lý do vì sao cuộc thi thành "trào lưu" mà bạn không thể bỏ qua.

Dù là tín đồ của mì ăn liền khoai tây nhưng bạn có chắc đã biết về hàm lượng khoai tây của món ăn này? - Ảnh 1.

Nội dung chính của cuộc thi giúp người chơi biết cách tính tỉ lệ % tinh bột khoai tây trong mì

Khuyến khích người dùng tìm hiểu thành phần trong sản phẩm

Đọc thành phần sản phẩm là việc vô cùng quan trọng cho sức khỏe của người tiêu dùng. Tuy nhiên, thói quen này vẫn chưa được nhiều bạn trẻ thực hiện do tính phức tạp cũng như thông tin còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, cuộc thi từ Vua mì, Vua khoai tây Pôtatô King giúp người tiêu dùng tìm hiểu thông tin sản phẩm, đặc biệt là tính hàm lượng khoai tây có trong mì với công thức chuẩn chỉnh bao gồm khối lượng tinh bột khoai tây, khối lượng tịnh và khối lượng vắt mì. Nhờ thế, mọi người được chủ động hơn trong việc khám phá cách tính sản phẩm tiêu thụ, hướng đến sản phẩm tốt cho sức khỏe thông qua công thức rõ ràng.

Cách thức tham gia đơn giản, dành cho tất cả mọi người

Việc dễ dàng tham gia cuộc thi và chiến thắng những phần thưởng hấp dẫn là một điểm cộng vô cùng lớn cho cuộc thi của Vua mì, Vua khoai tây Pôtatô King. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể giành được cơ hội chiến thắng cho mình:

Dù là tín đồ của mì ăn liền khoai tây nhưng bạn có chắc đã biết về hàm lượng khoai tây của món ăn này? - Ảnh 2.

Ai cũng có thể thực hiện với các bước tham gia đơn giản

Chi tiết xem thêm tại ĐÂY.

Tổng giải thưởng hấp dẫn

Cuộc thi không chỉ tạo ra sân chơi hữu ích để giúp những người tiêu dùng thông thái biết được thành phần sản phẩm mà còn nhận được loạt phần thưởng siêu hấp dẫn.

Dù là tín đồ của mì ăn liền khoai tây nhưng bạn có chắc đã biết về hàm lượng khoai tây của món ăn này? - Ảnh 3.

Các giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi Truy tìm tỉ lệ vàng của tinh bột khoai tây

Nếu là một tín đồ yêu mì khoai tây, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội khám phá ra công thức chuẩn chỉnh để tính hàm lượng khoai tây cùng sản phẩm mới từ Vua mì, Vua khoai tây Pôtatô King. Đừng quên like Fanpage "Mì khoai tây Pôtatô King" để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi nhé!

https://kenh14.vn/du-la-tin-do-cua-mi-an-lien-khoai-tay-nhung-ban-co-chac-da-biet-ve-ham-luong-khoai-tay-cua-mon-an-nay-20220427172532418.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14