Du khách nghi ngáo đá tự cắt "của quý" lại tiếp tục leo lên nóc bệnh viện lần 2 sau khi đu đưa trên tầng 20 khách sạn

Khương Mỹ, Theo Nhịp Sống Việt 14:21 29/11/2019

Sau khi được giải cứu và nối lại dương vật, người đàn ông từng trèo ra cửa sổ tầng 23 khách sạn, rồi tự cắt “của quý” của mình lại tiếp tục trèo lên nóc nhà và gây náo loạn tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông ngáo đá, tự cắt "của quý" và đu bám trên biển quảng cáo tầng 20 của khách sạn ở Đà Nẵng, chiều 29/11, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, sau khi đưa về Bệnh viện để điều trị, bệnh nhân này liên tiếp 2 lần leo lên nóc nhà quậy phá.

Theo các bác sỹ, trước đó, bệnh nhân T.P.Đ (42 tuổi, trú quận 9, TP HCM), đã dùng dao tự cắt dương vật của mình đứt 30%. Sau khi nhập viện, các bác sỹ đã phẫu thuật nối thành công dương vật của đối tượng này.

Clip: Người đàn ông ngáo đá, tự cắt "của quý" lại tiếp tục leo lên nóc nhà, gây náo loạn bệnh viện

Du khách nghi ngáo đá tự cắt của quý lại tiếp tục leo lên nóc bệnh viện lần 2 sau khi đu đưa trên tầng 20 khách sạn   - Ảnh 2.

Người đàn ông tự cắt "của quý" khi lên cơn ngáo đá tiếp tục gây náo loạn tại bệnh viện Đà Nẵng.

Du khách nghi ngáo đá tự cắt của quý lại tiếp tục leo lên nóc bệnh viện lần 2 sau khi đu đưa trên tầng 20 khách sạn   - Ảnh 3.

Như đã đưa tin, khoảng 19 giờ tối 27/11, người đàn ông có biểu hiện không tỉnh táo, liên tục la hét, đấm vỡ cửa kính, rồi đu đưa trên biển quảng cáo ở tầng 20 của khách sạn Alacarte, đòi nhảy xuống. Sau đó, người này đã dùng vật nhọn tự cắt vào "của quý" của mình khiến máu chảy rất nhiều.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an TP Đà Nẵng đã điều 4 xe chuyên dụng, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, dùng nệm hơi giăng sẵn dưới mặt đất, đồng thời một số chiến sỹ cố gắng tiếp cận đối tượng để thuyết phục đối tượng đi vào vị trí an toàn. Tuy nhiên, người này có biểu hiện "ngáo đá" nên không hợp tác.

Du khách nghi ngáo đá tự cắt của quý lại tiếp tục leo lên nóc bệnh viện lần 2 sau khi đu đưa trên tầng 20 khách sạn   - Ảnh 4.

Hàng trăm người thót tim khi chứng kiến người đàn ông ngáo đá tự cắt "của quý" và đu đưa trên tầng 20 của khách sạn.

Du khách nghi ngáo đá tự cắt của quý lại tiếp tục leo lên nóc bệnh viện lần 2 sau khi đu đưa trên tầng 20 khách sạn   - Ảnh 5.

Sau khi được đưa đi cấp cứu, người đàn ông này tiếp tục gây náo loạn bệnh viện.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ đu đưa ngoài trời ở độ cao gần 100 mét, khoảng 22 giờ khuya cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã dùng thang dây kéo được người đàn ông này vào bên trong khách sạn và đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên, đến 23 giờ khuya cùng ngày, bệnh nhân này tiếp tục bị mất kiểm soát, cởi hết quần áo, mở cửa sổ để trèo ra bên ngoài tầng 2 và liên tục la hét, khiến nhiều người thót tim. Mãi đến 0h50 rạng sáng 28/11, các y bác sĩ, bảo vệ bệnh viện và công an mới "giải cứu" được bệnh nhân này.

Đến 8 giờ sáng nay (29/11), người đàn ông này lại tiếp tục lên cơn loạn thần và leo lên nóc dãy nhà E của bệnh viện Đà Nẵng. Các y bác sỹ phải rất vất vả mới đưa được bệnh nhân này xuống đất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm