Dù iPhone X sắp ra mắt nhưng Galaxy Note8 vẫn đạt được số lượng đơn đặt hàng "khủng"

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 20:51 12/09/2017

Note8 đã được đặt hàng trước rất nhiều ở trên thị trường quốc tế.

Vào ngày 23/8 vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt siêu phẩm smartphone Galaxy Note8. Với độ "hot" của sản phẩm này, các nhà bán lẻ trong nước cũng đã khởi động nhiều chương trình đặt hàng cho Galaxy Note8 với nhiều ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Dù iPhone X sắp ra mắt nhưng Galaxy Note8 vẫn đạt được số lượng đơn đặt hàng khủng - Ảnh 1.

Tính đến nay đã hơn nửa tháng ra mắt, số lượng khách đặt mua siêu phẩm Note8 tại nước Việt Nam đã lên đến con số khoảng 17.000 đơn vị, cụ thể là Thế Giới Di Động khoảng 5000 khách, FPT khoảng 4600 khách, Viễn Thông A khoảng 3400 khách và Viettel Store là khoảng 4000 khách. Ngoài ra, mọi người còn đặt hàng ở nhiều nhà bán lẻ quy mô nhỏ khác như CellphoneS, Hnammobile, Hoàng Hà Mobile, Mai Nguyên Luxury...

Ở thị trường Hàn Quốc, Note8 đã đạt được con số 400.000 đơn đặt hàng chỉ trong 1 ngày (Note7 là 200.000 đơn trong 2 ngày). Tại nước Anh, số lượng đơn đặt hàng Note8 cao hơn 30% so với Note7 trong cùng một khoảng thời gian. Còn tại Mỹ, Samsung cho biết số lượng đơn đặt hàng Note8 đã cao hơn hẳn Note7 khi so sánh cùng một khoảng thời gian với nhau.

Dù iPhone X sắp ra mắt nhưng Galaxy Note8 vẫn đạt được số lượng đơn đặt hàng khủng - Ảnh 2.

So với smartphone Galaxy S8, số người đặt hàng của Galaxy Note8 khá tương đồng với nhau. Và đây là một tín hiệu đáng mừng cho Samsung khi Note8 là một sản phẩm có mức giá khá cao (dự kiến khoảng 23 triệu đồng). Ưu điểm lớn nhất của Galaxy Note8 so với Galaxy S8/S8+ là cụm camera kép, bút S-Pen và dung lượng RAM 6GB, còn lại hai chiếc máy này có rất nhiều điểm giống nhau.

iPhone X sẽ ra mắt tới đây và liệu nó có ảnh hưởng đến số lượng đơn đặt hàng của Note8 trong tương lai không? Ông Đặng Thanh Phong, Đại diện truyền thông của TGDĐ đưa ra nhận định: "Galaxy Note và iPhone là hai phong cách người dùng khác nhau và rất khó chuyển đổi qua lại, vậy nên theo tôi, Note8 sẽ có tín đồ riêng của mình và ít ảnh hưởng tới nhau."

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm