Các cổ động Việt ở Singapore reo hò trước bàn thắng 1-1 trong trận bán kết của các cầu thủ Việt Nam

Nam Thanh, Theo Helino 16:38 23/01/2018

Lấy cây phơi quần áo để chăng cờ Tổ Quốc, cởi phăng áo để cổ vũ cho nhiệt, không khí trong căn phòng nhỏ bé ở Singapore này đang nóng không kém gì sân vận động Thường Châu, Trung Quốc.

Giữa thời điểm trận đấu của U23 Việt Nam và U23 Qatar đang bước vào những phút thi đấu kịch tính, hàng triệu trái tim người hâm mộ trên cả nước đều đang hồi hộp theo dõi từng diễn biến dù là nhỏ nhất trên sân vận động Thường Châu. Không chỉ có những lá cờ đỏ sao vàng đang tung bay phấp phới ở sân Thường Châu, những người Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới cũng đang hồi hộp đợi mong một điều kỳ diệu.

Các cổ động Việt ở Singapore reo hò trước bàn thắng 1-1 trong trận bán kết của các cầu thủ Việt Nam - Ảnh 1.

Khán giả cả nước đang dõi theo từng bước chân của đội tuyển U23 Việt Nam.

 Một nhóm các bạn du học sinh Việt Nam ở Singapore hiện cũng đang hòa nhịp chung với không khí bóng đá với người dân cả nước. Nhóm bạn 6 người gồm có Yun, Kiệt, Quý, Lâm, Dũng và Quốc Anh hiện đang theo học chuyên ngành Ẩm thực, Du lịch và Y khoa ở Singapore đã tụ tập lại với nhau để cùng theo dõi trận dấu lịch sử này.

Các cổ động Việt ở Singapore reo hò trước bàn thắng 1-1 trong trận bán kết của các cầu thủ Việt Nam - Ảnh 2.

Nhóm bạn 6 người gồm có Yun, Kiệt, Quý, Lâm, Dũng và Quốc Anh đang tập trung theo dõi và cổ vũ đội nhà.

Vào thời điểm hiện tại, khi Việt Nam đang bị dẫn trước 1 bàn bởi Qatar, không khí cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đang nóng hơn bao giờ hết trong gian phòng nhỏ bé này. Do "tinh thần thể thao" có phần hơi quá cao mà các cậu bạn này đang tỏ ra khá bất bình với một số quyết định của trọng tài trong hiệp thi đấu đầu tiên!

"Nhà ông trọng tài này còn gần nhà bọn em!" - Cậu bạn tên Yun chia sẻ. Cậu và các bạn mình đều cho rằng trọng tài đã nhầm lẫn trong pha phạt thẻ vàng ở hiệp một.

"VÀO!!!!!!"

Lá cờ đỏ sao vàng được treo vội lên bằng cây... phơi quần áo vẫn đang được giương cao trong căn phòng nhỏ, nhóm 6 người bạn vẫn đang hết mình cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Tinh thần dân tộc đã nóng tới mức hai người phải cởi phăng áo ra để cổ vũ cho hăng.

Cập nhật: Không khí trong căn phòng lại vừa bừng lên khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn gỡ hòa! Lá cờ đỏ sao vàng của những cậu bạn người Việt ở Singapore này đang hòa chung với không khí ăn mừng của cả Việt Nam!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm