Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào?

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 14:19 06/08/2017

Gần một năm trôi qua, dàn diễn viên từng góp mặt trong bộ phim thanh xuân nổi tiếng "Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta" đều có cho mình những lối đi riêng cùng định hướng sự nghiệp, cuộc đời khác nhau.

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta (With You) từng được giới phê bình đánh giá là một trong những tác phẩm thanh xuân vườn trường xuất sắc nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Dù chỉ là một bộ phim chiếu mạng với kinh phí ít ỏi cùng dàn sao trẻ thiếu kinh nghiệm, nhưng Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta thực sự đã tạo nên cơn sốt khổng lồ ngay từ những ngày đầu phát sóng.

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 1.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Bát Nguyệt Trường An, "With You" thực sự là một tác phẩm nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán, một thước phim tươi đẹp về thời thanh xuân nhưng không hư cấu, xa rời thực tế

Sau thành công của Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, hầu hết dàn diễn viên chính trong phim đều có những bước tiến nhất định trên con đường sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, cũng có một vài gương mặt diễn viên dường như lặn mất tăm và không có bất kỳ thông tin về dự án mới nào.

1. "Dư Hoài" Lưu Hạo Nhiên – tiểu sinh đầy triển vọng của màn ảnh Hoa Ngữ

Nam diễn viên Lưu Hạo Nhiên – người đảm nhận vai Dư Hoài – chính là gương mặt tỏa sáng và thành công nhất kể từ khi Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta khép lại. Từ một diễn viên trẻ không mấy tên tuổi, Lưu Hạo Nhiên bất ngờ vươn lên hàng ngũ tiểu sinh triển vọng của màn ảnh Hoa Ngữ. Với nụ cười tỏa nắng, gương mặt sáng, "Dư Hoài" Lưu Hạo Nhiên dễ dàng "đốn tim" người hâm mộ ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 2.

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 3.

Vai diễn cậu học sinh vừa thông minh, tinh nghịch lại vừa ấm áp, dễ mến Dư Hoài của Lưu Hạo Nhiên thành công đến nỗi sau khi hết phim, câu nói "Thanh xuân nợ tôi một Dư Hoài" đã trở thành tuyên ngôn của các khán giả nữ

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 4.

Nhiều khán giả cho rằng Lưu Hạo Nhiên đã góp công lớn để tạo nên cơn sốt mang tên "Điều Tuyệt Vời Nhất Bên Nhau"

Được đà tiến lên, nam diễn viên sinh năm 1997 cho thấy tiềm năng của mình khi liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án lớn từ truyền hình cho đến điện ảnh. Ngôi sao trẻ có cơ hội được gặp gỡ và hợp tác với rất nhiều diễn viên thực lực của Hoa Ngữ như Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệp, Hoàng Hiên, Đồng Lệ Á. Chắc chắn, khả năng diễn xuất của tiểu sinh Lưu Hạo Nhiên sẽ còn tiến bộ trong tương lai gần.

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 5.

Cuối năm 2016, Lưu Hạo Nhiên tuyên bố góp mặt trong "Lang Gia Bảng Phong Khởi Trường Lâm" với vai diễn Tiêu Bình Tinh. Đây là một tác phẩm truyền hình được đầu tư công phu, quy tụ dàn diễn viên tên tuổi có khả năng diễn xuất chắc chắn

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 6.

Ngay sau đó, tạo hình của Lưu Hạo Nhiên trong bom tấn điện ảnh "Yêu Miêu Truyện" của đạo diễn Trần Khải Ca bất ngờ được công bố. Một nguồn tin cho hay, "Dư Hoài" đã phải giảm tới 10 kg để phù hợp với nhân vật Bạch Long trong phim

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 7.

Thậm chí, anh còn góp mặt trong tác phẩm điện ảnh "Kiến Quân Đại Nghiệp" cùng hàng loạt các tên tuổi như Lưu Diệp, Lý Dịch Phong, Lộc Hàm, Mã Thiên Vũ, Hoắc Kiến Hoa. Đất diễn của Lưu Hạo Nhiên (vai Túc Dụ) trong phim còn nhiều hơn các ngôi sao lớn khác

Gần đây, quản lý của Lưu Hạo Nhiên cũng thông báo về dự án điện ảnh mới nhất của nam diễn viên có tên Song Sinh, hợp tác cùng tân tiểu hoa đán Trần Đô Linh. Có vẻ như, Lưu Hạo Nhiên đã không còn là cậu bạn học cùng bàn ngây ngô đáng yêu mà chúng ta từng theo đuổi nữa rồi! Trong tương lai không xa, nhất định sự nghiệp điện ảnh của Lưu Hạo Nhiên sẽ còn phát triển và nở rộ hơn nữa.

2. "Cảnh Cảnh" Đàm Tùng Vận – nàng hồ ly tinh quái hay nữ thần thanh xuân thế hệ mới

Tương tự như bạn diễn Lưu Hạo Nhiên, "Cảnh Cảnh" Đàm Tùng Vận cũng đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực truyền hình. Nhờ sự thể hiện ấn tượng trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, sự nghiệp của Đàm Tùng Vận lên như diều gặp gió.

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 8.

Cảnh Cảnh trẻ trung, đáng yêu với mái tóc "quả dưa" thương hiệu

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 9.

Cảnh Cảnh từng là cô gái khiến biết bao chị em "gato" khi được một chàng trai hoàn hảo như Dư Hoài yêu thương

Không chỉ gặp may trong phim mà ở cả ngoài đời, thần may mắn cũng luôn mỉm cười với Đàm Tùng Vận. Bằng chứng là sau Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, nữ diễn viên sinh năm 1990 tiếp tục khuynh đảo màn ảnh nhỏ với các tác phẩm nổi bật như Thiếu Nữ Toàn Phong 2 hay Mùa Hè Của Hồ Ly.

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 10.

Vẻ đẹp không tuổi của nữ diễn viên rất phù hợp với hình tượng đáng yêu, ngây ngô

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 11.

Dù không đảm nhận vai nữ chính nhưng nhân vật Phạm Hiểu Huỳnh của Đàm Tùng Vận lại được đông đảo khán giả hâm mộ trong "Thiếu Nữ Toàn Phong 2"

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 12.

Đặc biệt, đầu năm 2017, Đàm Tùng Vận chứng minh sức hút không thể đùa của mình với vai diễn "hồ ly" Lê Yến Thư trong "Mùa Hè Của Hồ Ly"

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 13.

Nhiều khán giả còn đặt cho cô biệt danh "nữ hoàng phim chiếu mạng" hay "nữ thần thanh xuân thế hệ mới"

Chẳng sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành nhưng với khả năng diễn xuất linh hoạt của mình, Đàm Tùng Vận vẫn dễ dàng chiếm trọn được cảm tình của người hâm mộ. Dù các vai diễn của cô đều có nhiều điểm tương đồng nhưng "Cảnh Cảnh" luôn biết tự làm mới bản thân, mang đến nhiều cảm nhận khác biệt cho khán giả.

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 14.

Sắp tới, Đàm Tùng Vận sẽ góp mặt trong bộ phim "Bậc Thầy Trang Điểm" với vai diễn Trần Chân

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 15.

Đại đa số các vai diễn mà Đàm Tùng Vận thể hiện đều có tính cách tưng tửng, vui vẻ và tràn đầy nghị lực, nhiệt huyết thanh xuân

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 16.

Tác phẩm mang đậm màu sắc thanh xuân - "Từng Đóa Bọt Sóng"- của cô cũng đã được phát sóng trên đài Hồ Nam

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 17.

Đàm Tùng Vận là minh chứng cho câu nói: không cao không quá xinh đẹp nhưng vẫn đầy người yêu!

Sự xuất hiện của Đàm Tùng Vận như một cơn gió lạ thổi vào nền truyền hình vốn đang cạn kiệt dần những gương mặt mới mẻ của Hoa Ngữ. Xem ra, "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng sắp sửa bị Cảnh Cảnh soán ngôi đến nơi rồi!

3. "Lộ Tinh Hà" Vương Lịch Hâm – soái ca theo vợ bỏ cuộc chơi

Trái ngược với các diễn viên khác, nam thứ Vương Lịch Hâm – người thủ vai Lộ Tinh Hà – lại có sự nghiệp không mấy khởi sắc kể từ sau thành công của Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Những tưởng bộ phim sẽ trở thành bước đệm hoàn hảo để sự nghiệp của nam diễn viên bật lên nhưng không. Ngay trong khi Vương Lịch Hâm dần được nhiều khán giả biết đến hơn thì anh quyết định kết hôn và trở thành ông bố "bỉm sữa".

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 18.

Chàng trai Lộ Tinh Hà từng thầm thương trộm nhớ Cảnh Cảnh suốt bao nhiêu năm

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 19.

Vốn xuất thân là một ca sĩ thần tượng nên dường như nam diễn viên sinh năm 1989 không mấy mặn mà với nghiệp diễn. Anh đang có một cuộc sống rất hạnh phúc với bà xã xinh đẹp Ngô Nhã Đình cùng hai nhóc tì

4. "Tưởng Niên Niên" Đổng Tình – mãi là nữ phụ chuyên trị các vai "ngầu"

Nhân vật Tưởng Niên Niên do nữ diễn viên Đổng Tình thể hiện cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Không sở hữu ngoại hình nữ thần nhưng chính tính cách khẳng khái, cương trực, dám nói dám làm của mình mà Tưởng Niên Niên được đông đảo người xem mến mộ.

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 20.

Cô bạn Tưởng Niên Niên "cứng như trứng" trong phim

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 21.

Dự án mới nhất của Đổng Tình chính là bộ phim truyền hình "Vũ Động Càn Khôn" với vai Lâm Thanh Đàn

Tuy nhiên, điều đáng buồn là sự nghiệp của cô lại không thuận buồm xuôi gió như Đàm Tùng Vận. Nhan sắc thuộc dạng tầm trung của Đổng Tình khiến cô dù đã gia nhập làng giải trí từ năm 2007 nhưng vẫn chưa thể tỏa sáng thành ngôi sao lớn.

5. "Giản Đơn" Trần Mộng Hy – có công đi diễn có ngày đóng vai chính!

Dù chỉ góp một vai nhỏ trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta nhưng nữ diễn viên Trần Mộng Hy – vai Giản Đơn – cũng đã để lại khá nhiều ấn tượng đối với khán giả. Trần Mộng Hy có lẽ là nữ diễn viên lột xác thành công nhất và có nhiều tiến bộ vượt bậc so với dàn diễn viên phụ khác của phim.

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 22.

Trần Mộng Hy không có quá nhiều đất diễn trong "Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta"

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 23.

Cô cũng không sở hữu nhan sắc bắt mắt hay thân hình quyến rũ

Tinh thần kính nghiệp quyết không chùn bước đã giúp Trần Mộng Hy được giao cho vai nữ chính trong web drama Tân Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài. Ngay sau đó, cô tiếp tục con đường đóng vai chính khi góp mặt trong tác phẩm thanh xuân vườn trường lẫn chút yếu tố kỳ ảo Học Viện Số 7.

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 24.

Phiên bản Chúc Anh Đài tinh nghịch và nhí nhảnh hơn

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 25.

Tạo hình của Trần Mộng Hy – vai Chúc Anh Đài - trong phim

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 26.

Bộ phim "Học Viện Số 7" có đề tài và nội dung hấp dẫn

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 27.

Ngoài ra, Trần Mộng Hy còn đóng vai Hỷ Bạch trong "bom tấn" truyền hình "Như Ý Truyện" của bộ đôi Châu Tấn – Hoắc Kiến Hoa

6. "Hàn Tự" Lý Gia Thành – ngôi sao trẻ có nguy cơ bị quên lãng

Từng nổi lên như một hiện tượng trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta nhờ vẻ ngoài điển trai, hào hoa nhưng sau gần 1 năm, "Hàn Tự" Lý Gia Thành chưa có bất kỳ dự án mới nào.

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 28.

Nam diễn viên sinh năm 1994 gây ấn tượng mạnh với vai diễn soái ca Hàn Tự

Nhiều fan "cứng" của Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta cảm thấy hết sức nuối tiếc vì sự nghiệp của Lý Gia Thành không hề có chút tiến triển nào cả. Rõ ràng, anh là một gương mặt hết sức triển vọng, ngoại hình có, khả năng diễn xuất đủ dùng vậy mà cái tên Lý Gia Thành lại đang dần bị lãng quên.

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 29.

Lý Gia Thành sở hữu ngoại hình rất phù hợp với các bộ phim có đề tài thanh xuân vườn trường

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 30.

Vai diễn Lâm Nhất thiếu niên của nam diễn viên trong phim điện ảnh "Bạn Cùng Bàn" từng nhận được cơn mưa lời khen

7. "Thầy giáo Trương Bình" Phương Văn Cường

Giống như Lý Gia Thành, "nam diễn viên Phương Văn Cường – thủ vai thầy giáo vật lý Trương Bình – cũng không có nhiều hoạt động nghệ thuật kể từ sau phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 31.

Thầy giáo Trương Bình từng rất được yêu mến trên màn ảnh nhỏ

Dư Hoài – Cảnh Cảnh cùng dàn sao “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta” giờ thế nào? - Ảnh 32.

Phương Văn Cường từng đóng vai Vương Lâm Hạo trong "Năm Tháng Vội Vã" bản truyền hình cùng Dương Lặc, Hà Hoằng San

Kết

Chắc sẽ còn rất lâu nữa màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ mới lại xuất hiện một tác phẩm hay và chân thực về tuổi thanh xuân như Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Cảm ơn dàn diễn viên tuyệt vời của phim như Lưu Hạo Nhiên, Đàm Tùng Vận, Vương Lịch Hâm, Trần Mộng Hy đã đem đến cho khán giả những giây phút xúc động về quá khứ tuổi trẻ hồn nhiên, tươi đẹp như vậy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm