Dụ dỗ siêu sao hạng A không thành, Minh Hằng lại bị phi công trẻ "đè ngửa" ở Kẻ Săn Tin tập 2

NT, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 04/07/2020

Tập 2 Kẻ Săn Tin của Minh Hằng đưa khán giả vào một vụ án mạng chấn động cùng những bí mật đen tối ẩn sau vẻ ngoài hào nhoáng của showbiz.

Kẻ Săn Tin tập 2 tiếp tục hành trình tác nghiệp của Khánh Hạ (Minh Hằng) gây náo loạn sự kiện toàn sao hạng A. Nghe lời tổng biên tập, Khánh Hạ dùng chiêu trò thôi miên để có được bài phỏng vấn với diễn viên đang hot Tùng Sơn (Xuân Phúc). Tuy vậy cách này không có ích, nàng "paparazzi" đã bị đối tượng bắt bài và thôi miên ngược trở lại.

Làm paparazzi nhưng bị đối tượng săn ngược trở lại

Quyết đeo bám scandal tình cảm của ngôi sao đến cùng

Vì chưa có được bằng chứng hai ngôi sao đang lên hẹn hò với nhau, Khánh Hạ tìm đến tận khu nhà của Tùng Sơn để săn tin. Sau nhiều ngày nằm vùng, cô nàng không những không săn được thứ mình muốn mà còn vướng vào một vụ án mạng chấn động showbiz. Tùng Sơn bị tình nghi là kẻ đã giết bạn gái tin đồn và bị tạm giữ. Giữa lúc khó khăn, anh yêu cầu gặp Khánh Hạ và nhờ cô tìm ra kẻ thực sự hại chết Quỳnh Thi (Như Mỹ).

Nằm vùng nhiều ngày nhưng không có tin gì

Lại vướng vào một án mạng chấn động showbiz

Càng đi sâu, Khánh Hạ càng biết rằng vụ án mạng này không hề đơn giản bởi những người có liên quan đều có thái độ vô cùng bất thường. Tập 2 Kẻ Săn Tin kết thúc bằng hành trình Khánh Hạ bám theo một người có liên quan mật thiết đến vụ án mạng. Trong tập này, Khánh Hạ đã không còn đơn độc tác nghiệp khi có được sự hỗ trợ của đàn em điển trai Thiên Quân (Lâm Bảo Châu). Chỉ tiếc rằng mới ngày đầu, Thiên Quân đã chịu ăn đòn của đàn chị vì bị nghi là ăn trộm.

Khánh Hà được Tùng Sơn tin cậy trong hoàn cảnh nguy khốn

Lần này, "chị đẹp" có hẳn một phi công trẻ hộ tống đi săn tin

Kẻ Săn Tin hiện đang tiếp tục phát sóng trên kênh youtube chính thức của Minh Hằng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm