Dù được "giấu" rất kỹ, nhưng con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên vẫn gây sự chú ý đặc biệt với mọi người vì điểm quyến rũ đến không thể rời mắt này

Nhân Mã, Theo Helino 11:40 25/09/2019

Cô con gái thứ hai nhà nữ MC Kỳ Duyên quả thật là có nhan sắc vô cùng xinh đẹp, gợi cảm.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là nữ MC hải ngoại nhưng rất nổi tiếng cả ở trong nước. Cuộc sống của cô rất hiện đại và phóng khoáng cho nên dù đã ở tuổi ngoài 50, MC Kỳ Duyên vẫn gây bất ngờ cho khán giả bởi sự trẻ trung, năng động.

Nữ MC đã ly hôn chồng sau khi có 2 cô con gái là là Maili Nguyễn và Yenli Nguyễn. Trong khi Maili đã được mẹ công khai rất nhiều lần và hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc thì nhị tiểu thư Yenli lại kín tiếng hơn hẳn.

Dù được giấu rất kỹ, nhưng con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên vẫn gây sự chú ý đặc biệt với mọi người vì điểm quyến rũ đến không thể rời mắt này - Ảnh 1.

MC Kỳ Duyên bên hai cô con gái xinh đẹp...

Dù được giấu rất kỹ, nhưng con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên vẫn gây sự chú ý đặc biệt với mọi người vì điểm quyến rũ đến không thể rời mắt này - Ảnh 2.

... cô út Yenli gần đây mới trở nên quen thuộc hơn với khán giả.

Được biết, Yenli hiện đang là sinh viên năm thứ 2 tại Anh. Cô gái trẻ được cho là có nhiều đường nét giống mẹ hơn cả ở gương mặt thanh tú, chiếc mũi cao và đôi mắt biết nói. Đặc biệt, cô nàng còn có phong cách sống sôi động, tràn đầy năng lượng hệt như bà mẹ nổi tiếng của mình.

Yenli có đam mê đặc biệt với âm nhạc. Cô từng giành được bằng khen của trường THPT về thành tích trong lĩnh vực âm nhạc. Yenli cũng là nhạc công violin trong dàn nhạc của trường.

Dù được giấu rất kỹ, nhưng con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên vẫn gây sự chú ý đặc biệt với mọi người vì điểm quyến rũ đến không thể rời mắt này - Ảnh 3.

Yenli có nhiều đường nét rất giống mẹ.

Dù được giấu rất kỹ, nhưng con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên vẫn gây sự chú ý đặc biệt với mọi người vì điểm quyến rũ đến không thể rời mắt này - Ảnh 4.

Cô nàng rất đam mê âm nhạc.

Dù được giấu rất kỹ, nhưng con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên vẫn gây sự chú ý đặc biệt với mọi người vì điểm quyến rũ đến không thể rời mắt này - Ảnh 5.

Vẻ đẹp tuổi đôi mươi của con gái Kỳ Duyên làm bao người say đắm.

Mẹ Kỳ Duyên giấu con gái khá "kỹ" vì sợ sự nổi tiếng sớm sẽ ảnh hưởng đến con. Thậm chí, khi Yenli xuất hiện trong một chương trình mà nữ MC dẫn chính với tư cách nhạc công nhưng cũng không có ai nhận ra. Và phải tới khi Yenli tốt nghiệp THPT, nữ MC mới giới thiệu đến công chúng một cách công khai.

Dù được giấu rất kỹ, nhưng con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên vẫn gây sự chú ý đặc biệt với mọi người vì điểm quyến rũ đến không thể rời mắt này - Ảnh 6.

Yenli từng xuất hiện trong một chương trình ca nhạc ở hải ngoại do mẹ làm MC.

Dù được giấu rất kỹ, nhưng con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên vẫn gây sự chú ý đặc biệt với mọi người vì điểm quyến rũ đến không thể rời mắt này - Ảnh 7.

Tuy nhiên không ai biết cô là con gái của MC Kỳ Duyên bởi cô được mẹ giấu quá kỹ.

Dù được giấu rất kỹ, nhưng con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên vẫn gây sự chú ý đặc biệt với mọi người vì điểm quyến rũ đến không thể rời mắt này - Ảnh 8.

MC Kỳ Duyên lo sợ nổi tiếng sớm có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của con.

Dù được giấu rất kỹ, nhưng con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên vẫn gây sự chú ý đặc biệt với mọi người vì điểm quyến rũ đến không thể rời mắt này - Ảnh 9.

Nhưng hình như cô nàng cũng có bạn trai rồi đây này.

Yenli hiện tại rất đẹp, ai cũng phải công nhận như vậy khi nhìn thấy làn da nâu gợi cảm và thân hình săn chắc cuốn hút của cô nàng. Có thể nói, Yenli đúng chuẩn là "bản sao" hoàn chỉnh của người mẹ tài sắc vẹn toàn nổi tiếng Kỳ Duyên.

Dù được giấu rất kỹ, nhưng con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên vẫn gây sự chú ý đặc biệt với mọi người vì điểm quyến rũ đến không thể rời mắt này - Ảnh 10.

Yenli có thân hình rất gợi cảm.

Dù được giấu rất kỹ, nhưng con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên vẫn gây sự chú ý đặc biệt với mọi người vì điểm quyến rũ đến không thể rời mắt này - Ảnh 11.

Làn da nâu, ánh mắt lúng liếng là điểm mạnh của Yenli.

Dù được giấu rất kỹ, nhưng con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên vẫn gây sự chú ý đặc biệt với mọi người vì điểm quyến rũ đến không thể rời mắt này - Ảnh 12.

Tuy không cao như mẹ nhưng Yenli lại rất cân đối và quyến rũ đó chứ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm