Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập kế cuối chán phát bực: Đôi phụ xuất hiện thoáng qua còn hay ăn đứt chuyện của Park Min Young

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 02/04/2022

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết chỉ còn một tập nữa để chứng minh được sức hút của mình.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập kế cuối mở đầu khi Si Woo (Song Kang) bị mẹ của Ha Kyung (Park Min Young) dò hỏi. Ngay khi biết về gốc gác gia đình của Si Woo, mẹ Ha Kyung lặng thinh, không còn muốn nói chuyện thêm nữa khiến tâm trạng của Si Woo cũng trùng xuống. Si Woo cũng thừa nhận lý do chia tay là vì bố mình. Cùng lúc đó, Ha Kyung đang ở viện khuyên bố của Si Woo hãy làm sinh thiết vì ông có một khối u trong người.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập kế cuối chán phát bực: Đôi phụ xuất hiện thoáng qua còn hay ăn đứt chuyện của Park Min Young - Ảnh 1.
Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập kế cuối chán phát bực: Đôi phụ xuất hiện thoáng qua còn hay ăn đứt chuyện của Park Min Young - Ảnh 2.

Ngày hôm sau, bố của Si Woo đã nhập viện và chuẩn bị làm sinh thiết. Ông liên tục gọi điện cho Ha Kyung nhưng không phải đòi tiền mà chỉ muốn Ha Kyung đừng tiết lộ chuyện khối u của mình với Si Woo và hỏi những câu rất thừa thãi như thể cấm thực khi làm sinh thiết là gì. Bố Si Woo dường như đang cần sự quan tâm, Ha Kyung vì vậy mà cũng khuyên Si Woo hãy thường xuyên gọi điện cho bố nên không muốn tương lai phải hối hận.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập kế cuối chán phát bực: Đôi phụ xuất hiện thoáng qua còn hay ăn đứt chuyện của Park Min Young - Ảnh 3.

Vì ý kiến của Si Woo, Ha Kyung đã quyết định đột ngột lật ngược báo cáo của phòng 1, kết quả bị trưởng phòng 1 đến làm loạn. Trong lúc can ngăn, Si Woo đã vô tình gạt tay khiến trưởng phòng 1 bị chảy máu mũi, ngất ngay tại chỗ, kết quả khiến trợ lý Um đang về trên đường đi ăn sinh nhật với con phải tức tốc quay lại văn phòng. Trong lúc trưởng phòng Um dùng tư cách trưởng bối để chỉnh đốn trưởng phòng 1, biểu đồ thay đổi cho thấy dự báo của Ha Kyung hoàn toàn đúng.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập kế cuối chán phát bực: Đôi phụ xuất hiện thoáng qua còn hay ăn đứt chuyện của Park Min Young - Ảnh 4.
Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập kế cuối chán phát bực: Đôi phụ xuất hiện thoáng qua còn hay ăn đứt chuyện của Park Min Young - Ảnh 5.

Ngoài đôi chính với những diễn biến không có gì nổi bật, tập 15 còn xoay quanh đôi phụ Ki Jun và Yoo Jin. Yoo Jin vẫn quyết bỏ đứa bé trong bụng vì chưa sẵn sàng làm mẹ và cũng muốn có thêm thời gian để lo cho công việc. Trong khi đó, Ki Jun lại mong muốn được làm bố, rất hào hứng với vai trò mới. Tuy nhiên anh tôn trọng Yoo Jin, để cho vợ tự quyết định tương lai của mình.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập kế cuối chán phát bực: Đôi phụ xuất hiện thoáng qua còn hay ăn đứt chuyện của Park Min Young - Ảnh 6.
Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập kế cuối chán phát bực: Đôi phụ xuất hiện thoáng qua còn hay ăn đứt chuyện của Park Min Young - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: JTBC

https://kenh14.vn/du-bao-tinh-yeu-va-thoi-tiet-tap-ke-cuoi-chan-phat-buc-doi-phu-xuat-hien-thoang-qua-con-hay-an-dut-chuyen-cua-park-min-young-20220402231053145.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm