Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết TẬP CUỐI: Park Min Young - Song Kang hôn nhau ngọt lịm, tái hợp nhờ một "bà mối" siêu xịn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:07 03/04/2022

Trái với Twenty Five, Twenty One, Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết khép lại với một cái kết không thể viên mãn hơn.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập cuối mở đầu khi còn khá nhiều vấn đề rắc rối cần giải quyết. Ha Kyung (Park Min Young) vì bị đồn là có bầu, sắp cưới nên đã quyết định công khai chuyện mình đã chia tay Si Woo (Song Kang). Si Woo vô tình nghe được điều này, anh coi như đây là kết thúc thật sự của cuộc tình này.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết TẬP CUỐI: Park Min Young - Song Kang hôn nhau ngọt lịm, tái hợp nhờ một bà mối siêu xịn - Ảnh 1.
Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết TẬP CUỐI: Park Min Young - Song Kang hôn nhau ngọt lịm, tái hợp nhờ một bà mối siêu xịn - Ảnh 2.

Si Woo cũng chẳng có thời gian để suy nghĩ nhiều về chuyện tình yêu vì cùng lúc này, bố của Si Woo trốn khỏi bệnh viện. Ông ta đã biết mình bị ung thư giai đoạn cuối và không muốn làm khổ con. Khi bố chủ động gọi điện, Si Woo cầu xin bố trở lại, anh muốn một lần bố làm tròn trách nhiệm của mình, rằng hãy để con trai được chăm sóc bố. Vô tình cảnh tượng này lại bị mẹ của Ha Kyung nhìn thấy.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết TẬP CUỐI: Park Min Young - Song Kang hôn nhau ngọt lịm, tái hợp nhờ một bà mối siêu xịn - Ảnh 3.
Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết TẬP CUỐI: Park Min Young - Song Kang hôn nhau ngọt lịm, tái hợp nhờ một bà mối siêu xịn - Ảnh 4.

Mẹ Ha Kyung đến gặp con gái và phát hiện ra con mình đang rất mệt mỏi, khổ sở với mối quan hệ "vì yêu nên mới chia tay". Trước đó, bà cũng đã nói chuyện và khuyên giải Si Woo. Sau khi được mẹ khai sáng, cả Ha Kyung lẫn Si Woo đều day dứt vì nhớ đến những kỷ niệm đẹp đã có với nhau. Trong cùng một khoảnh khắc, họ đã chạy đi tìm đối phương và thực sự tìm thấy nhau ngay khi tuyết đầu mùa rơi, trước cửa trạm quan trắc. Si Woo một lần nữa tỏ tình, ngỏ lời muốn hẹn hò, cuối cùng hai người cũng về lại bên nhau.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết TẬP CUỐI: Park Min Young - Song Kang hôn nhau ngọt lịm, tái hợp nhờ một bà mối siêu xịn - Ảnh 5.
Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết TẬP CUỐI: Park Min Young - Song Kang hôn nhau ngọt lịm, tái hợp nhờ một bà mối siêu xịn - Ảnh 6.
Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết TẬP CUỐI: Park Min Young - Song Kang hôn nhau ngọt lịm, tái hợp nhờ một bà mối siêu xịn - Ảnh 7.

Tập phim kết thúc khi tất cả các nhân vật đều có được hạnh phúc của riêng mình. Ha Kyung và Si Woo cũng quyết định gắn bó bền chặt bên nhau bằng một buổi gặp gỡ của hai bên gia đình.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết TẬP CUỐI: Park Min Young - Song Kang hôn nhau ngọt lịm, tái hợp nhờ một bà mối siêu xịn - Ảnh 8.
Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết TẬP CUỐI: Park Min Young - Song Kang hôn nhau ngọt lịm, tái hợp nhờ một bà mối siêu xịn - Ảnh 9.
Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết TẬP CUỐI: Park Min Young - Song Kang hôn nhau ngọt lịm, tái hợp nhờ một bà mối siêu xịn - Ảnh 10.
Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết TẬP CUỐI: Park Min Young - Song Kang hôn nhau ngọt lịm, tái hợp nhờ một bà mối siêu xịn - Ảnh 11.
Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết TẬP CUỐI: Park Min Young - Song Kang hôn nhau ngọt lịm, tái hợp nhờ một bà mối siêu xịn - Ảnh 12.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/du-bao-tinh-yeu-va-thoi-tiet-tap-cuoi-park-min-young-song-kang-hon-nhau-ngot-lim-tai-hop-nho-mot-ba-moi-sieu-xin-20220403223711593.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm