Dự án "Loài Plastic" chiến thắng hạng mục Kẻ Trộm Nhựa, kết thúc 1 năm bảo vệ môi trường trở thành vấn đề nóng với giới trẻ

C./ Design: Hoàng Anh, Theo Helino 20:45 12/01/2020

Chiến thắng tại hạng mục Kẻ Trộm Nhựa tại WeChoice Awards 2019 chính là dự án Loài Plastic.

Đời Sống Giới Trẻ của WeChoice Awards 2019 luôn là hạng mục nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng. Suốt 5 mùa vừa qua, hạng mục này đã luôn làm tốt nhiệm vụ tìm kiếm, định hướng và vinh danh cho những gì liên quan đến phong cách sống của thế hệ người trẻ Việt.

Và sau một năm mà giới trẻ Việt đã thay đổi nhận thức đáng kể về việc chung tay bảo vệ môi trường, Hạng mục Đời sống giới trẻ đã lần đầu tiên có sự xuất hiện của Kẻ Trộm Nhựa - hạng mục để giới trẻ tự mình chọn ra các cá nhân, dự án có hoạt động bảo vệ môi trường lan toả và hiệu quả nhất.

Sau khi mở cổng đề cử và kêu gọi bình chọn, 4 đề cử chính thức cho hạng mục này là: Loài PlasticEm Nguyễn Nguyệt LinhTòhe và Helly Tống.

Dự án Loài Plastic chiến thắng hạng mục Kẻ Trộm Nhựa, kết thúc 1 năm bảo vệ môi trường trở thành vấn đề nóng với giới trẻ - Ảnh 1.

Bước vào giai đoạn bình chọn chính thức, chúng ta lại có dịp được chứng kiến màn so kè giữa cả 4 cái tên vàng trong làng "trộm nhựa" này. Và vào lúc 23h59 tối ngày 11/1, cổng bình chọn đã chính thức được khép lại, cái tên thắng giải ở tất cả các hạng mục cũng đã được hé lộ.

Với 6,585 lượt vote, dự án Loài Plastic đã giành chiến thắng ở hạng mục Kẻ Trộm Nhựa tại WeChoice Awards năm nay. Đây là dự án phi lợi nhuận nhằm kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng, trong đó hướng đến đối tượng chính là những người trẻ. 

Dự án Loài Plastic chiến thắng hạng mục Kẻ Trộm Nhựa, kết thúc 1 năm bảo vệ môi trường trở thành vấn đề nóng với giới trẻ - Ảnh 2.

Hi vọng rằng Loài Plastic và tất cả các đề cử còn lại sẽ tiếp tục đạt nhiều kết quả nữa trên con đường lan toả hành trình bảo vệ môi trường của mình đến cộng đồng. 

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm