DTAP gọi là "Homie Bến Tre", Jack thể hiện hành động siêu đáng yêu trong lúc thu âm ca khúc comeback Hoa Hải Đường

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 12/09/2020

Chia sẻ của DTAP càng khiến người hâm mộ thêm chờ đợi ca khúc Hoa Hải Đường của Jack.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP đã chia sẻ câu chuyện vô cùng đáng yêu khi họ làm việc cùng với Jack trong ca khúc comeback - Hoa Hải Đường. Khi đọc hết chia sẻ của DTAP, cộng đồng Đóm chắc chắn sẽ càng thêm tự hào về thần tượng. 

DTAP gọi là Homie Bến Tre, Jack thể hiện hành động siêu đáng yêu trong lúc thu âm ca khúc comeback Hoa Hải Đường - Ảnh 1.

Chia sẻ đáng yêu của DTAP về Jack.

Theo chia sẻ của DTAP, ấn tượng đầu tiên về Jack chính là việc anh chàng khá ngại ngùng và ít nói làm đối phương cũng phải... lo lắng theo. Tuy nhiên đó chỉ là lúc khởi đầu thôi, khi âm nhạc của bản demo Hoa Hải Đường vang lên, DTAP đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự giản dị và chân chất của Jack. Bên cạnh đó, ekip sản xuất Để Mị Nói Cho Mà Nghe cũng tìm được sự đồng điệu không ít bởi cùng lứa tuổi cũng như đều là các nghệ sĩ ưa chuộng nguồn cảm hứng âm nhạc dân gian.

DTAP còn cho biết thêm khi càng làm việc cùng nhau, cả 2 bên càng thân thiết, có hôm làm việc đến tận 3h sáng. Dần dần, DTAP đã đặt cho Jack biệt danh "Homie Bến Tre", còn Jack thì cũng thể hiện nghĩa cử vô cùng đáng yêu với các cậu bạn nghệ sĩ đồng trang lứa. Theo đó, Jack là người thường xuyên nhắc nhở DTAP không được ăn cơm hộp mà phải ăn uống đầy đủ chất để lấy sức làm việc.

DTAP gọi là Homie Bến Tre, Jack thể hiện hành động siêu đáng yêu trong lúc thu âm ca khúc comeback Hoa Hải Đường - Ảnh 2.

DTAP chụp ảnh cùng Jack trong phòng thu.

Bên cạnh đó, chia sẻ của DTAP về Hoa Hải Đường càng khiến khán giả thêm trông chờ: liệu một nghệ sĩ mang đậm màu sắc miền Tây như Jack kết hợp với nhóm sản xuất từng làm nên những chất liệu dân gian đương đại Bắc Bộ cho nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, kết quả sẽ thú vị đến mức nào?

Trước đó vài ngày, Jack cũng đã tung poster chính thức đánh dấu màn comeback Vpop của anh sau hơn 8 tháng "im ắng". Trong poster, Jack để tóc dài và buộc lại đầy lãng tử, đứng giữa một không gian đậm chất kì ảo. Từ tựa đề ca khúc Hoa Hải Đường cho đến hình ảnh nhá hàng, tất cả đều khiến khán giả "đứng ngồi không yên" trước sản phẩm âm nhạc của Jack!

Nguyên văn bài chia sẻ của DTAP:

Để kể Đóm nghe về khoảnh khắc đầu tiên khi Jack "ghé thăm" trụ sở - phòng thu của DTAP.

Lần đầu tiên khi gặp, cậu bạn này khá ngại ngùng và ít nói làm DTAP cũng hồi hộp và lo lắng theo. Nhưng đến khi bắt đầu trò chuyện và âm nhạc vang lên, khi Jack giới thiệu bằng bản demo đầu tiên của Hoa Hải Đường, DTAP đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi giai điệu, bởi sự thú vị cùng sự chân chất, đáng yêu của cậu bạn này.

DTAP và Jack cũng cùng lứa cùng tuổi với nhau nên đã có sự đồng điệu về mọi thứ trong lần hợp tác này. DTAP luôn muốn thử nghiệm và làm những điều mới mẻ, nên âm nhạc trong lần hợp tác kì này cũng rất đặc biệt. Đây là một "bài toán" làm sao cân bằng được yếu tố chuyên môn nhưng vẫn phải đạt được tính giải trí, cùng với đó là sự hoà hợp của hai màu sắc cá tính rất Việt Nam, tuy-khác-nhau-mà-lại-giống-nhau của Jack và DTAP.

Và đúng là càng làm thì càng hiểu và thân thiết hơn, đã có những buổi cùng nhau làm nhạc đến tận 3h sáng. "Homie Bến Tre" là nickname vừa vui vừa thân thương mà DTAP gọi Jack. Jack còn hay bảo: "DTAP đừng có ăn cơm hộp nữa, ăn uống cho đàng hoàng vô!."

DTAP cũng đang rất mong chờ ngày Hoa Hải Đường được ra mắt. Jack và DTAP hi vọng mọi người sẽ đón nhận "sản phẩm của những cái đầu tiên" này thật nhiều.

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm