ĐT nữ Việt Nam lên đường tập huấn tại Đức, Huỳnh Như tạm chia tay

PV/VOV.VN, Theo VOV 18:56 04/06/2023

ĐT nữ Việt Nam lên đường tập huấn tại nước Đức trong vòng 3 tuần, Huỳnh Như tạm thời chia tay đội để trở về gặp gỡ CLB chủ quản - Lank FC.

Trước khi ĐT nữ Việt Nam bắt đầu chuyến tập huấn tại châu Âu để chuẩn bị cho World Cup nữ 2023, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự đã đưa ra danh sách rút gọn gồm 28 cầu thủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng ĐT nữ Việt Nam.

ĐT nữ Việt Nam lên đường tập huấn tại Đức, Huỳnh Như tạm chia tay - Ảnh 1.

Huỳnh Như tạm thời chia tay ĐT nữ Việt Nam trong ít ngày. (Ảnh: Hoài Thương).

Các cầu thủ sẽ không đồng hành cùng đội tuyển ở đợt này gồm: Trần Thị Thu Xuân, Cù Thị Huỳnh Như, Ngô Thị Hồng Nhung, Lê Thị Thùy Trang và Đinh Thị Thùy Dung.

Theo kế hoạch, 6h0 sáng ngày 5/6, ĐT nữ Việt Nam sẽ xuất phát từ Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam tới sân bay quốc tế Nội Bài. Từ đây, đội sẽ đáp chuyến bay lúc 9h55 tới sân bay quốc tế Frankfurt (Đức).

ĐT nữ Việt Nam lên đường tập huấn tại Đức, Huỳnh Như tạm chia tay - Ảnh 2.

Do có một vài công việc cần xử lý với CLB chủ quản Lank FC, đội trưởng Huỳnh Như sẽ di chuyển tới Bồ Đào Nha trước khi hội quân cùng toàn đội tại Đức.

Dự kiến, ĐT nữ Việt Nam sẽ tập huấn tại Đức và Ba Lan trong thời gian 3 tuần. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có một số trận giao hữu, trong đó đáng chú ý có trận đấu với U23 nữ Ba Lan ngày 21/6 và ĐT nữ Đức ngày 24/6./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm