Drama tuyển Pháp tiếp diễn: Sao trẻ hay nhất thế giới ám chỉ đàn anh chuyên đi mách lẻo

HOÀNG PHƯƠNG, Theo Trí thức trẻ 05:24 14/06/2021

Kylian Mbappe vừa có những chia sẻ chính thức về vụ lùm xùm mới đây với Olivier Giroud.

Drama tuyển Pháp tiếp diễn: Sao trẻ hay nhất thế giới ám chỉ đàn anh chuyên đi mách lẻo - Ảnh 1.

Mbappe không thích cách Giroud phàn nàn với truyền thông thay vì nói trực tiếp với mình

Thông tin về ĐT Pháp trong những ngày qua chủ yếu xoay quanh lùm xùm giữa Mbappe và Giroud. Tiền đạo của Chelsea đã có ý hướng đến Mbappe khi phàn nàn việc mình không nhận được nhiều bóng. Vụ việc lúc này có vẻ vẫn chưa có dậu hiệu dịu bớt phần nào. Mới đây, Mbappe đã có những phát biểu chính thức về vụ việc trong buổi họp báo.

Get French Football News dẫn lời ngôi sao của PSG cho biết: "Điều anh ấy nói không làm phiền lòng tôi. Tôi là một tiền đạo và tôi đối mặt cảm giác đó 365 lần mỗi trận. Tôi đã chúc mừng anh ấy trong phòng thay đồ. Nhưng Giroud lại không nói gì với tôi mà lại đi nói trong buổi họp báo. Anh ấy cũng không nói gì xấu, nhưng vấn đề là anh ấy lại bày tỏ công khai. Tôi chỉ muốn Giroud cởi mở hơn trong phòng thay đồ".

Mbappe còn tỏ ra khó chịu với những câu hỏi về việc anh có vẻ chuyền bóng cho Benzema nhiều hơn Giroud: "Anh đang ám chỉ gì vậy? Họ hoàn toàn khác nhau. Neymar chạm bóng 150 lần mỗi trận. Benzema có 80 lần còn Olivier thì ít hơn. Nếu bạn so sánh thì đương nhiên là tôi chuyền cho Olivier ít hơn rồi".

Drama tuyển Pháp tiếp diễn: Sao trẻ hay nhất thế giới ám chỉ đàn anh chuyên đi mách lẻo - Ảnh 2.

Mặc dù chối bỏ mọi tin đồn nhưng Mbappe vẫn có những phát biểu mang ẩn ý nhất định về Giroud

Mbappe tiếp tục với những lời giải thích đầy ẩn ý: "Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không tìm anh ấy trên sân. Chỉ là hai người họ chơi khác nhau. Benzema di chuyển ra xa khung thành 40 mét để chạm bóng. Giroud thì thích đứng trong vòng cấm hơn".

Drama tuyển Pháp tiếp diễn: Sao trẻ hay nhất thế giới ám chỉ đàn anh chuyên đi mách lẻo - Ảnh 3.

Chân sút PSG có những so sánh về cách chơi của Benzema và Olivier Giroud

Ngoài ra, số 10 của tuyển Pháp nhấn mạnh những chuyện vừa xảy ra không gây xao nhãng anh: "Tôi xin nhắc lại rằng điều quan trọng nhất là tập thể và chiến dịch Euro. Những thứ tạp nham này đang làm lu mờ rằng Pháp chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất. Đó là trận đấu đầu tiên ở Euro trước ĐT Đức".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm