"Drama queen 2020" gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang "thính" học trò Binz!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:33 23/12/2020

Nói không ngoa khi cho rằng trong năm 2020, Huỳnh Anh xứng đáng là cô nàng ồn ào nhất nhì trên MXH.

Có thể nói trong năm 2020, Huỳnh Anh là nàng WAGs ồn ào nhất khi thường xuyên xuất hiện trên truyền thông với hàng loạt những drama từ lớn đến nhỏ. Ngay cả khi đã chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh vẫn có thể thu hút sự chú ý từ dư luận bằng những tấm hình hoặc story vu vơ của mình trên trang cá nhân. Chính người theo dõi cũng bất ngờ khi không nghĩ một cô nàng không phải hot girl, không hoạt đông showbiz lại có thể "ồn ào" đến vậy chỉ tính riêng trong năm 2020.

Công khai tình cảm với Quang Hải và 7749 "kiếp nạn" trời ơi đất hỡi đến từ nút follow trên MXH

Sóng bắt đầu từ gió, còn drama kéo dài của Quang Hải và Huỳnh Anh bắt đầu từ ngày 12/5/2020 khi cả hai công khai đăng ảnh đối phương lên Instagram, báo cho công chúng biết rằng từ nay cả hai là một đôi. Tuy nhiên, thay phát "cẩu lương", điều mà cặp đôi mang lại cho công chúng chính là sự thất thường trên MXH.

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 1.

Bức hình làm dấy lên tin đồn hẹn hò của cặp đôi...

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 2.

... khi cùng check in ở một địa điểm

Nhắc đến nguyên nhân "drama" thì rất nhiều; nó có thể đến sự đào hoa của Quang Hải, chẳng hạn như trong vòng 1 tháng, Quang Hải vừa yêu "cô chủ tiệm nail", làm quen Huỳnh Anh và gặp Nhật Lê để kết thúc tình cảm. Tuy nhiên, theo quan điểm nhiều người, drama lại đến từ... những lần unfollow và những đoạn story tâm trạng của Huỳnh Anh.

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 3.

Một trong số vài chục lần cả hai huỷ trạng thái hẹn hò và Huỳnh Anh đăng story bóng gió

Điển hình nhất là nhiều lần Huỳnh Anh công khai "mắng" antifans trên mạng xã hội, mà antifans của cô nàng thì lại chính là fan của Quang Hải. Vậy nên từ đầu, Huỳnh Anh đã làm phật lòng chính những người hâm mộ bạn trai của mình bằng những phát ngôn không nên có trên Facebook hay Instagram. Ngoài ra thi thoảng, cô nàng cũng mang những chuyện riêng tư của mình và bạn trai lên giữa bàn dân thiên hạ, rồi unfollow chàng cầu thủ trên MXH.

Hầu như chuyện gì Huỳnh Anh cũng công khai đáp trả trên MXH, điều này đã khiến cô nàng phật ý nhiều người

Cách xử lý của Huỳnh Anh khi Quang Hải bị lộ tin nhắn riêng tư

Một trong những hành động hiếm hoi được nhiều người đứng về phía Huỳnh Anh đó chính là khi Quang Hải gặp sự cố lộ tin nhắn riêng tư.

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 5.

Quang Hải nói về việc lộ tin nhắn riêng tư

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 6.

Hình ảnh Huỳnh Anh có mặt trên sân cổ vũ Quang Hải sau scandal lộ tin nhắn riêng tư

Rõ ràng ngay thời điểm đó, Huỳnh Anh hoàn toàn có thể chia tay và được người ta ủng hộ 100% nhưng cô nàng vẫn quyết định ở lại, cổ vũ bạn trai, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn. Cô nàng vẫn tiếp tục ra sân cổ vũ Quang Hải, tháp tùng bố mẹ Quang Hải ở những sự kiện xuất hiện công khai. Thậm chí đến tận thời điểm hiện tại, Huỳnh Anh vẫn được mẹ Quang Hải gọi là "con gái" - điều này cũng đủ hiểu Huỳnh Anh khi quen chàng cầu đủ đã được lòng người thân đến mức nào.

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 7.

Đoạn tin nhắn với mẹ Quang Hải được Huỳnh Anh chia sẻ gần đây

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 8.

Dù chia tay nhưng mối quan hệ vẫn rất tốt

Gây bão mạng với scandal làm "Tuesday" và pha xử lý đi vào lòng... đất

Sau khi cùng Quang Hải vượt qua scandal lộ tin nhắn riêng tư với loạt câu nói viral theo kiểu "nhún nhảy Hồ Tây" - "lái con xe Mẹc", cứ ngỡ cặp đôi sẽ bền lâu nhưng kết cục vẫn là chia tay. Tuy nhiên, lời xác nhận chia tay Quang Hải của Huỳnh Anh lại đến trong hoàn cảnh vô cùng éo le, đó là khi cô nàng bị tố... là Tuesday.

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 9.

Tin nhắn bị lộ của Huỳnh Anh, cô nàng công khai mình là người đang độc thân

Vào tối ngày 2/11, cả Facebook được phen náo loạn khi có một bài đăng tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3. Theo những gì chủ bài viết chia sẻ, bạn trai cô nàng đã qua lại với Huỳnh Anh, bản thân Huỳnh Anh cũng biết đối tượng đang có người yêu mà vẫn liên tục nhắn tin tán tỉnh, thả thính. Sở dĩ sự việc vỡ lở vì chủ bài đăng đọc được tin nhắn điện thoại của hai người.

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 10.

Bài đăng tố Huỳnh Anh là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc người khác

Ngay sau đó, Huỳnh Anh đã nhờ... bạn thân của mình gọi điện cho cô gái viết bài để nhờ giải thích. Theo đó, cô cho biết mình không hề biết bạn trai kia đã có người yêu. Lời giải thích không khớp với tin nhắn được tung khiến công chúng ngán ngẩm tập 1. Sang tập 2, Huỳnh Anh viết luôn 1 đoạn status dài thanh minh với hàng loạt quan điểm khó hiểu. Tự thấy bài mình "sai trái" quá hay sao đó nên cô nàng cũng xoá vội trong đêm. Thật đúng là pha xử lý đi vào lòng đất!

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 11.

Status thanh minh của Huỳnh Anh, sau đó bạn gái cũ của Quang Hải cũng xoá đi...

Quả phốt to đùng này tạm nguội khi chủ topic đã nhận được lời xin lỗi từ bạn trai, cô nàng xoá đi bài viết tố Huỳnh Anh. Về phía bạn gái cũ Quang Hải, cô nàng khoá Facebook, thay ảnh đại diện Zalo có liên quan đến chùa chiền với ngụ ý để tâm trạng thảnh thơi.

Zalo của Huỳnh Anh trước và sau khi gặp biến

Huỳnh Anh comeback MXH sau scandal và nút follow đầy bất ngờ của Quang Hải

Như đã đề cập ở trên, Huỳnh Anh xác nhận chia tay Quang Hải vào giai đoạn bị lộ tin nhắn bị tố là Tuesday vào hồi ngày 2/11. Tuy nhiên, khi cô nàng hoạt động lại MXH sau khi scandal này nguội thì Quang Hải lại tiếp tục follow rồi unfollow Huỳnh Anh trên Instagram.

Có chia tay thì cả Quang Hải lẫn Huỳnh Anh đều giữ vững... phong độ khó hiểu

Drama mà chỉ dừng lại ở nút follow thì chán quá, ngay sau đó, chàng cầu thủ cũng khiến dân tình trở tay không kịp khi bất ngờ đăng một đoạn story than thở “Instagram cứ tự đi follow người khác”. Đây chẳng phải là đang ngầm phủ nhận chuyện tái hợp Huỳnh Anh đây sao? Về phần bạn gái cũ, cô nàng cũng đáp trả lại bằng bài đăng một hàng dài dấu chấm hỏi.

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 14.

Quang Hải đăng...

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 15.

Huỳnh Anh thẳng thắn đáp trả

Tiếp tục vướng nghi vấn thả thính R.Tee

Vì hiện tại đang mang danh là một cô nàng độc thân, Quang Hải đang được đồn đã có người mới, ồn ào làm Tuesday cũng đã qua... vậy nên Huỳnh Anh cũng gia nhập lại đường đua thả thính trên MXH. Tưởng chừng một status vu vơ, cố tình viết không dấu cho người ta không thấy mình quá lộ liễu, ai mà ngờ cư dân mạng lại nhanh trí liên tưởng Huỳnh Anh đang thả thính... R.Tee - thí sinh của đội Binz ở Rap Việt.

Cụ thể vào ngày 21/12, Huỳnh Anh đã đăng 2 tấm hình bức ảnh xài chung một caption lên Instagram lẫn Facebook của mình: "Out of all my fav fruits (Tạm dịch: Trong tất cả các loại trái cây yêu thích của tôi). Trai cay yeu thich cua em la thanh long". Tự dưng một khúc thì viết tiếng Việt có dấu, đoạn còn lại cố tình viết không dấu cho ai muốn hiểu sao thì hiểu.

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 16.

+ Người bình thường đọc sẽ hiểu: Trái cây yêu thích của em là thanh long.

+ Cư dân mạng đánh ra mùi drama thì sẽ nghĩ rằng: Trái cây yêu thích của em LÃ THÀNH LONG - Tên thật của R.Tee.

Sau đó Huỳnh Anh đã nhanh tay xoá hết những bức ảnh.

Drama queen 2020 gọi tên Huỳnh Anh: Giữa năm công khai yêu Quang Hải, cuối năm bị đồn đang thính học trò Binz! - Ảnh 17.

Trước đó người ta cứ nghĩ cô nàng hâm mộ R.Tee bình thường thôi

Chưa biết vụ thả thính có thật hay không, nhưng phải công nhận, đến tận những ngày cuối cùng của năm 2020 rồi mà Huỳnh Anh vẫn giữ vững phong độ gây ồn ào trên MXH thế này.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm