Drama lại kéo dài: Dương Mịch - Lưu Khải Uy cãi nhau gay gắt vì Tiểu Gạo Nếp, bố chồng ở giữa phản ứng ra sao?

Nhã An, Theo Báo dân sinh 10:44 09/10/2020

Drama giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy hậu ly hôn vẫn tiếp tục kéo dài với những tình tiết gây xôn xao.

Những ngày qua, truyền thông xứ Trung xôn xao về drama mới xảy ra tại nhà Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Có tin đồn cho rằng, tài tử họ Lưu muốn đưa con gái Tiểu Gạo Nếp tham gia 1 show truyền hình thực tế, tuy nhiên lại vấp phải sự phản đối gay gắt của Dương Mịch. Mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế không muốn con gái bị lộ diện trước công chúng, chính vì vậy cặp đôi đã cãi nhau, thậm chí còn liên quan đến quyền nuôi con của cả hai vợ chồng.

Drama lại kéo dài: Dương Mịch - Lưu Khải Uy cãi nhau gay gắt vì Tiểu Gạo Nếp, bố chồng ở giữa phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Trang Sohu sáng ngày hôm nay đã chia sẻ một bài viết phỏng vấn Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy về vấn đề này. Bấy lâu nay, ông Lưu được coi là "người phát ngôn" của cặp đôi, lên tiếng bao vụ lùm xùm giữa con trai và con dâu. Ông Lưu Đan cho hay: "Con trai tôi không muốn tham gia chương trình kiểu này lắm, bởi ekip sẽ thúc ép rất nhiều điều khoản. Cả gia đình tôi đều muốn Tiểu Gạo Nếp luôn luôn vui vẻ, trưởng thành một cách khoẻ mạnh, thế là đã hạnh phúc và mãn nguyện lắm rồi".

Khi được hỏi liệu có phải Dương Mịch và Lưu Khải Uy vì chuyện này mà cãi nhau hay không, ông Lưu đáp: "Làm sao có thể cãi nhau được cơ chứ? Một người ở Hong Kong, một người ở Bắc Kinh cơ mà".

Drama lại kéo dài: Dương Mịch - Lưu Khải Uy cãi nhau gay gắt vì Tiểu Gạo Nếp, bố chồng ở giữa phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Từ trước đến nay, Dương Mịch luôn là người che chắn, bảo vệ con gái trước sự soi mói của truyền thông. Ngược lại, Lưu Khải Uy bị lên án rất nhiều bởi anh luôn cố tình để lộ gương mặt của con gái. Mặc dù vậy, việc tài tử họ Lưu nhận phần chăm sóc con cái cùng bố mẹ tại Hong Kong, trong khi Dương Mịch dường như "lờ lớ lơ" trách nhiệm làm mẹ, không về thăm Tiểu Gạo Nếp cũng khiến dân tình tranh cãi.

Nguồn: Sohu, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm