Drama khét lẹt từ hội bạn thân quyền lực của Song Hye Kyo: 2 chị đại Lee Hyori và Kim Hee Sun từng giật tóc, cào cấu nhau trong bar?

DUONG NAM, Theo Thể Thao Văn Hóa 00:05 18/03/2023

2 người chị em thân thiết với Song Hye Kyo - Lee Hyori và Kim Hee Sun - nói gì về thông tin họ đánh nhau 1 trận ác liệt?

Lee HyoriKim Hee Sun cùng là bạn thân của Song Hye Kyo. Công chúng đều biết 2 mỹ nhân này thuộc hàng ngũ sao hạng A ở Kbiz, có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng, ít ai biết rằng 2 chị đại quyền lực Lee Hyori, Kim Hee Sun từng dính nghi vấn đánh nhau túi bụi.

Cụ thể, cách đây hơn 10 năm, trên diễn đàn mạng xã hội xứ kim chi bỗng rộ lên tin đồn Lee Hyori và Kim Hee Sun mất bình tĩnh dẫn tới ẩu đả khi đang uống rượu ở 1 quán bar. Nguồn tin cho biết thêm, 2 ngôi sao hạng A còn lao vào cào cấu, giật tóc nhau, khiến tất cả những người chứng kiến được phen thót tim.

Vì không muốn thông tin tiêu cực tiếp tục lan tràn, Lee Hyori và Kim Hee Sun đã nhận lời tham gia show Hwashin hồi tháng 6/2013 để làm rõ mọi sự hiểu lầm. Tại đây, 2 nữ thần sắc đẹp ra sức phủ nhận thông tin họ gây gổ trong bar.

Drama khét lẹt từ hội bạn thân quyền lực của Song Hye Kyo: 2 chị đại Lee Hyori và Kim Hee Sun từng giật tóc, cào cấu nhau trong bar? - Ảnh 2.

Lee Hyori và Kim Hee Sun ra mặt bác bỏ thông tin từng choảng nhau trong bar

Lee Hyori cho biết thêm cô không giỏi đánh nhau và thường mau nước mắt khi rơi vào tình cảnh xung đột với người khác: "Tôi trông có vẻ mạnh mẽ như vậy thôi, chứ rơi vào tình huống căng thẳng với người khác là dễ khóc lắm. Cứ rơi vào mấy tình cảnh đó là tim tôi lại đập loạn xạ. Thực ra, tôi là người khá mềm lòng".

Kim Hee Sun còn tạo thêm bầu không khí cho chương trình bằng cách nói đùa: "Đúng là có tin đồn tôi gây gổ đánh nhau với người khác. Nhưng mà này, tôi giỏi đánh nhau lắm đó. Mọi người đều biết điều đó nên nói thẳng ra chẳng ai dám đụng tới tôi". Lời nói đùa của mỹ nhân sinh năm 1977 khiến tất cả khán giả và khách mời có mặt tại trường quay cười rộ lên.

Không chỉ lên tiếng bác bỏ tin đồn thất thiệt, Lee Hyori và Kim Hee Sun còn thể hiện sự thân thiết trước ống kính, nhằm khẳng định giữa 2 người chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Trong chương trình, Kim Hee Sun tán dương Lee Hyori hết lời: "Mỗi khi nhìn thấy Lee Hyori, tôi đều tự nhủ ‘Cô ấy đúng là kiểu người mà mình thích’. Tôi cũng cảm thấy được điều đó mỗi khi gặp chị Go Hyun Jung".

Drama khét lẹt từ hội bạn thân quyền lực của Song Hye Kyo: 2 chị đại Lee Hyori và Kim Hee Sun từng giật tóc, cào cấu nhau trong bar? - Ảnh 3.

Kim Hee Sun khen ngợi Lee Hyori, cho thấy giữa cô và "nữ hoàng gợi cảm Kpop" không hề bất hòa như tin đồn

Lee Hyori tỏ ra vô cùng phấn khích trước chia sẻ của đàn chị, còn đề nghị thêm: "Hay là 3 chị em mình thỉnh thoảng cùng nhau tụ tập ăn uống, đi chơi nhỉ?". Lời đề nghị từ "nữ hoàng gợi cảm Kpop" nhận được sự hưởng ứng từ Kim Hee Sun.

Được biết, Lee Hyori trở nên thân thiết với Song Hye Kyo không lâu sau khi gia nhập làng giải trí. Và Lee Jin (cựu thành viên Fin.K.L) được cho là cầu nối giúp Lee Hyori và Song Hye Kyo xích lại gần nhau. Sau nhiều năm, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thỉnh thoảng tương tác vui vẻ vào bài đăng của đối phương trên mạng xã hội.

Trong khi đó, ở những năm đầu khi mới bước chân vào làng giải trí, Song Hye Kyo có duyên gặp được Kim Hee Sun. Kim Hee Sun đã cho người đẹp The Glory nhiều lời khuyên bổ ích khi cô gặp khó khăn trong diễn xuất. Tình chị em thân thiết giữa họ vẫn được duy trì trong suốt hơn 25 năm, khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Gần đây, Song Hye Kyo, Kim Hee Sun lại lộ ảnh đi chơi cùng nhau. Và nữ thần họ Song còn giúp đàn chị chụp lại những khoảnh khắc sống ảo.

Drama khét lẹt từ hội bạn thân quyền lực của Song Hye Kyo: 2 chị đại Lee Hyori và Kim Hee Sun từng giật tóc, cào cấu nhau trong bar? - Ảnh 4.

Lee Hyori bắt đầu thân với Song Hye Kyo từ khoảng 20 năm trước

Drama khét lẹt từ hội bạn thân quyền lực của Song Hye Kyo: 2 chị đại Lee Hyori và Kim Hee Sun từng giật tóc, cào cấu nhau trong bar? - Ảnh 5.

Mỹ nhân The Glory để lại bình luận khen ngợi trong hình ảnh của Lee Hyori và Lee Jin

Drama khét lẹt từ hội bạn thân quyền lực của Song Hye Kyo: 2 chị đại Lee Hyori và Kim Hee Sun từng giật tóc, cào cấu nhau trong bar? - Ảnh 6.

Kim Hee Sun và Song Hye Kyo có tình bạn đáng ngưỡng mộ kéo dài hơn 25 năm

Drama khét lẹt từ hội bạn thân quyền lực của Song Hye Kyo: 2 chị đại Lee Hyori và Kim Hee Sun từng giật tóc, cào cấu nhau trong bar? - Ảnh 7.

Cách đây ít ngày, Song Hye Kyo và Kim Hee Sun tụ tập ăn uống cùng hội bạn. Song Hye Kyo còn chụp hình cho người chị em tốt

Nguồn: Soompi, Mydaily

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày