Bị tố đốt sách vở của học sinh trường Ams khi quay MV, dân mạng ném đá không thương tiếc rapper Việt

Nguyễn Vân, Theo Helino 22:36 10/03/2019

Vụ việc này hiện đang dấy lên cơn bão phản ứng dữ dội từ học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam. Tuy nhiên rapper này còn lớn giọng thách thức khiến dư luận càng phẫn nộ hơn.

Mới đây, nhiều cư dân mạng tỏ ra rất phẫn nộ trước thông tin một rapper cùng ekip của mình  đã đốt sách vở của học sinh khi vào quay MV tại trường học. 

Theo thông tin được đăng tải trên MXH thì trong lúc thực hiện quay MV ca nhạc tại trường chuyên Amsterdam, một rapper có nghệ danh viết tắt là R. đã cùng ekip đã lấy sách vở của hoc sinh để trong ngăn bàn ra làm đạo cụ đốt. Sau đó, có nhiều học sinh trường Amsterdam đã lên tiếng khẳng định bị mất sách vở sau khi ekip quay hình. 

Bị tố đốt sách vở của học sinh trường Ams khi quay MV, dân mạng ném đá không thương tiếc rapper Việt - Ảnh 1.

Cảnh đốt lửa diễn ra trong MV

Ngay sau khi nổ ra tranh cãi dữ dội, rapper R. đã lên tiếng xin lỗi và có lời giải thích về vụ việc trên trang cá nhân của mình, tuy nhiên lại với một thái độ rất thách thức và không có chút gì tỏ vẻ hối lỗi. Anh ví việc đốt sách vở của học sinh "như đốt vàng mã" và cho rằng việc làm của mình chỉ vì "muốn giúp các bạn giảm bớt áp lực học tập thôi". Thậm chí, một thành viên trong ekip cũng lên tiếng công khai doạ nạt những ai có ý kiến.

Bị tố đốt sách vở của học sinh trường Ams khi quay MV, dân mạng ném đá không thương tiếc rapper Việt - Ảnh 2.

Lời xin lỗi không có chút thành ý nào của rapper R.

Bị tố đốt sách vở của học sinh trường Ams khi quay MV, dân mạng ném đá không thương tiếc rapper Việt - Ảnh 3.

Dòng status thách thức những ai dám có ý kiến của 1 thành viên ekip

Sau đó một thời gian ngắn, rapper R. lại có động thái phủ nhận mọi việc và tuyên bố rằng ekip không hề động đến sách vở của học sinh mà chỉ đốt những tấm bìa được tẩm xăng.

Hiện tại sự việc tuy chưa được các bên xác minh nhưng đã ra rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Ban giám hiệu nhà trường tạm thời vẫn chưa có bất cứ tuyên bố chính thức nào về sự việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm