''Đột nhập'' cửa hàng ABC - Mart Grand Stage Thiso Mall: Sản phẩm cực kỳ phong phú, ưu đãi ngập tràn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 22/03/2023

Chưa đầy nửa năm có mặt ở Việt Nam, hệ thống cửa hàng giày đa thương hiệu hàng đầu Nhật Bản đã khai trương cửa hàng tiếp theo tại TTTM Thiso Sala, nâng tổng số cửa hàng của hãng lên con số 2 (bao gồm cửa hàng ABC - MART Grand Stage Đồng Khởi).

Đột nhập cửa hàng ABC - Mart Grand Stage Thiso Mall: Sản phẩm cực kỳ phong phú, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 1.
Đột nhập cửa hàng ABC - Mart Grand Stage Thiso Mall: Sản phẩm cực kỳ phong phú, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 2.

Nối tiếp hành trình mang trải nghiệm mua sắm giày đa thương hiệu đến với người tiêu dùng, ABC – MART Grand Stage Việt Nam chính thức cho ra mắt cửa hàng ABC – MART Grand Stage Thiso Mall vào ngày 24/3 bên cạnh cửa hàng ABC – MART Grand Stage Đồng Khởi.

Đột nhập cửa hàng ABC - Mart Grand Stage Thiso Mall: Sản phẩm cực kỳ phong phú, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 3.
Đột nhập cửa hàng ABC - Mart Grand Stage Thiso Mall: Sản phẩm cực kỳ phong phú, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 4.

Có mặt tại khu dân cư Sala ngay trung tâm phường Thủ Thiêm đang trên đà phát triển, cửa hàng ABC – MART Grand Stage Thiso Mall có diện tích bán hàng hơn 382 m2 với đa dạng các thương hiệu nổi tiếng như: Nike, Adidas, New Balance, Puma, Asics, Vans, Converse, Fila,… hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn. Với nỗ lực không ngừng nghỉ trở thành nơi để người tiêu dùng yêu thích thời trang nói chung và Sneaker nói riêng có thể tìm kiếm mọi thứ, ABC – MART Grand Stage Thiso Mall hy vọng sẽ trở thành điểm đến cho tất cả mọi người, những người được thúc đẩy bởi phong cách và văn hóa.

Đột nhập cửa hàng ABC - Mart Grand Stage Thiso Mall: Sản phẩm cực kỳ phong phú, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 5.

Đặc biệt, nhân sự kiện khai trương cửa hàng thứ hai ABC – MART sẽ cho ra mắt những mẫu giày: NIKE DUNK vô cùng hot với số lượng cực kỳ giới hạn.

Đột nhập cửa hàng ABC - Mart Grand Stage Thiso Mall: Sản phẩm cực kỳ phong phú, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, trong ba ngày đầu khai trương (24-26/3) ABC – MART cũng đem đến những sản phẩm với giá mới hấp dẫn đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Nike, New Balance và Fila (áp dụng cho cả hai cửa hàng ABC – MART Grand Stage Thiso Mall và ABC – MART Grand Stage Đồng Khởi ngoại trừ sản phẩm New Balance)

Đột nhập cửa hàng ABC - Mart Grand Stage Thiso Mall: Sản phẩm cực kỳ phong phú, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 7.
Đột nhập cửa hàng ABC - Mart Grand Stage Thiso Mall: Sản phẩm cực kỳ phong phú, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 8.
Đột nhập cửa hàng ABC - Mart Grand Stage Thiso Mall: Sản phẩm cực kỳ phong phú, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 9.

Và cuối cùng, không thể bỏ qua đó chính là những ưu đãi hấp dẫn. Từ ngày 24/3 đến hết 28/03 với mỗi hóa đơn bất kỳ khách hàng sẽ nhận được một lượt quay máy gacha gacha với cơ hội nhận được các voucher mua sắm từ 10% đến 50% cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các thương hiệu khác nhau. Ngoài ra, từ ngày 01/04, 30 khách hàng đầu tiên khi mua sắm đồng thời giày và phụ trang/phụ kiện bất kỳ đến từ NIKE sẽ nhận được một chiếc nón cực chất.

Đột nhập cửa hàng ABC - Mart Grand Stage Thiso Mall: Sản phẩm cực kỳ phong phú, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 10.
Đột nhập cửa hàng ABC - Mart Grand Stage Thiso Mall: Sản phẩm cực kỳ phong phú, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 11.

Lên lịch và rủ ngay hội bạn đến cửa hàng ABC – MART Grand Stage Thiso Mall để trải nghiệm không gian mua sắm cùng nhiều ưu đãi, lưu ý, những ưu đãi này có số lượng giới hạn thôi nhé nên bạn phải thật nhanh chân lên. Rất nhiều những trải nghiệm thú vị sẽ tiếp tục đến với các tín đồ Sneaker trong thời gian sắp tới, vì vậy đừng quên theo dõi và cập nhật tại fanpage của ABC – Mart Việt Nam tại: https://www.facebook.com/ABCMARTVNOFFICIAL/

ABC – Mart Grand Stage Thiso Mall

- Chính thức khai trương: 24/03/2023

- Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Thiso Sala, số 8-10 Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14