Động trời hậu trường Về Nhà Đi Con: Dương đi ngủ nhờ nhà cô Hạnh bán hoa và bị gã con trai... sàm sỡ?

Paul, Theo Helino 20:31 02/07/2019

Một đoạn clip hậu trường vừa được đoàn phim "Về Nhà Đi Con" tung ra tiết lộ tình tiết mới chưa xuất hiện của "Về Nhà Đi Con".

Một đoạn phim hậu trường của Về Nhà Đi Con vừa được tung lên mạng xã hội. Nội dung cảnh quay cho thấy, Dương (Bảo Hân) phải đi ngủ nhờ ở nhà của cô Hạnh bán hoa (Thúy Hà), sau đó bị Quang (Vương Anh Ole) bắt gặp. Hắn ta giở trò sàm sỡ "tomboiloichoi" để rồi chuốc họa vào thân.

Hậu trường "Về Nhà Đi Con"

Đoạn video ghi lại một cảnh quay hỏng của Về Nhà Đi Con, ở phân đoạn này, Dương sang nhà cô Hạnh bán hoa ngủ nhờ. Buổi sáng, cô nàng bị Quang - con trai của cô Hạnh bán hoa tìm thấy khi đang ngủ trên giường của bà Hạnh. Gã trai này sau khi đuổi Dương đi, lại bỗng dưng... đổi ý, gọi cô bé đứng lại trong khi Quang lấy cớ kiểm tra đồ đạc để... sàm sỡ Dương. Quang sờ soạng khắp người cô nàng tomboi, nhưng lại sờ... sai chỗ. Trong đoạn video, có thể nghe thấy tiếng đạo diễn Danh Dũng ở đằng sau, chỉ đạo sản xuất. Ông nói rằng Vương Anh Ole đã sờ... sai vị trí trên người Dương rồi, mà phải sờ... mông trước. Thế là hai diễn viên phải ngừng lại tại cảnh đang quay, anh chàng Quang yêu màu đỏ, lại phải sờ soạng cơ thể của "tomboiloichoi" lại từ đầu. Không biết Bảo chứng kiến chuyện này sẽ phản ứng thế nào.

Vương Anh Ole sờ... sai chỗ nên bị đạo diễn bắt phải làm lại cảnh quay.

Dù sao thì không cần đến Bảo biết chuyện, Dương đã tự ra tay bảo vệ mình bằng cách tung một chiêu võ siêu... ảo diệu, chỉ bằng 2-3 đòn đã vật ngay được gã ốm yếu kia ra sàn, và cảnh cáo gã "táy máy": "Tưởng động vào tao là dễ à?".

Chỉ bằng ba đòn, Dương hạ gục gã "yêu râu xanh" luôn.

Nội dung của đoạn clip khá ít ỏi nhưng chúng ta vẫn có thể suy ra nhiều điều. Thứ nhất, Dương sẽ là người đầu tiên trong ba chị em tiếp cận được với cô Hạnh bạn hoa. Vì hiện tại, ông Sơn vẫn đang lăm lăm giữ kín tên tuổi và mối quan hệ giữa ông và cô Hạnh. Nhưng ở đoạn clip hậu trường phía trên, chúng ta lại thấy Dương thân thiết với cô Hạnh tới mức được cô đưa về nhà mình ngủ nhờ. Chứng tỏ, hai người sẽ sớm nảy sinh một mối quan hệ bạn bè, cô cháu gì đó trong tương lai.

Dương được cô Hạnh đưa về nhà cho ngủ nhờ.

Thứ hai, chưa biết cô Hạnh có "về chung một nhà" với ông Sơn hay không, nhưng có thể đoán được là Quang - con của cô Hạnh, sau này cũng sẽ tiếp xúc khá nhiều với gia đình ông Sơn. Tình huống trong đoạn hậu trường phía trên có thể là một sự "làm quen" lúc đầu giữa Dương và Quang. Hai người sẽ nảy sinh một mối quan hệ nào đó trong tương lai chứ chẳng ai dày công cho đôi trẻ gặp nhau rồi để đấy, không đả động tới nữa làm gì. Nếu mạnh miệng "đoán bừa" thì nhiều khả năng sau này Dương và Quang sẽ hẹn hò với nhau cũng không biết chừng. Dương có thể sẽ là người dùng "bạo lực" để thay cô Hạnh uốn nắn lại gã Quang hư hỏng, ham mê cờ bạc lắm chứ.

Dương là người đầu tiên trong ba chị em gặp Quang và có ấn tượng về gã con trai của cô Hạnh.

Không phải ngẫu nhiên mà trong ba chị em, Dương lại là người phải gặp Quang. Ngoài việc cô nàng là người... rảnh rỗi nhất nhà (vì còn đang đi học) ra thì Dương xét ra vẫn trạc tuổi Quang, có thể lí do Dương phải là người gặp Quang đầu tiên là vì cô là người nóng tính nhất. Cô sẽ phải là nhân vật mang hiểu lầm, mâu thuẫn gì đó với Quang và từ từ sẽ được hóa giải trong những tập phim sau để mối quan hệ giữa hai người, hai nhà trở nên hòa hợp hơn. Đồng thời, cô bé cũng chính là người đầu tiên (Sau ông Sơn) biết được rõ hoàn cảnh của cô Hạnh để từ đó kể lại cho hai chị mình, để cả ba cô gái có cái nhìn thấu hiểu hơn về bà Hạnh bán hoa.

Thứ ba, một điều khá hiển nhiên nhưng vẫn phải đề cập, đó là trong những tập phim sắp tới, mạch truyện tiếp theo sẽ diễn ra song song với tuyến kịch bản của Thư - Vũ sẽ là sự phát triển mối quan hệ giữa bà Hạnh và gia đình của ông Sơn. Trong đó, Dương là cô con gái đầu tiên được tiếp cận bà Hạnh.

Trên đây chỉ là những suy đoán mà thôi, còn thực hư câu chuyện ra sao, tại sao Dương lại được ngủ nhờ tại nhà cô Hạnh thì chúng ta vẫn phải chờ phim ra mới biết được.

Về Nhà đi Con sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21h, thứ 2-6 hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về mối quan hệ giữa Dương - Quang? Sau này hai người có thể... yêu nhau không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm