Preview Về Nhà Đi Con tập 56: Chết Thư - Vũ rồi! Hợp đồng hôn nhân đã bị lộ, đến ông Sơn cũng biết sự thật!

Paul, Theo Helino 17:39 02/07/2019

Không ngờ bí mật giữa Thư và Vũ trong "Về Nhà Đi Con" lại bị bại lộ sớm đến như vậy.

Tập 56 có lẽ sẽ xoay quanh sự thật về bản hợp đồng hôn nhân của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Không chỉ ông Luật, bà Giang mà đoạn preview tập 56 của Về Nhà Đi Con cũng tiết lộ thêm, đến ông Sơn cũng đã biết được sự thật.

Có lẽ hơi muộn màng, nhưng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng đã biết việc Thư và Vũ cưới nhau để đối phó hai gia đình. Trong đoạn preview tập 56, ông Sơn gọi con rể Vũ đến tận nhà để trao đổi chân tình về sự thật giữa hai vợ chồng. Ông nói rằng cho dù tình cảm giữa hai người là gượng ép, nhưng ông vẫn hy vọng rằng một ngày nào đó cả hai sẽ tìm được cách để hòa hợp, từ sự miễn cưỡng cả hai sẽ tìm ra cách để thực sự yêu thương nhau.

Ông Sơn chia sẻ nhưng mong đợi chân thực của mình với con rể.

Đáng tiếc, cách trả lời của Vũ lại như muốn từ chối hy vọng của bố vợ. Anh nói: "Không chỉ có Thư mà bản thân con cũng có nhiều nhược điểm. Có những vẫn đề con cảm thấy bản thân rất cố chấp. Con không hứa gì với bố về chuyện của hai đứa con, nhưng con hứa với bố là sẽ không để cho Thư phải thiệt thòi".

Vũ chỉ có thể hứa rằng anh sẽ không để vợ phải "thiệt thòi" chứ không dám hứa hẹn gì về cuộc hôn nhân cả.

Có thể thấy, Vũ đã không hứa hẹn gì với ông Sơn về chuyện cố gắng vun đắp tình cảm giữa anh và Thư. Anh chỉ dám hứa một điều rằng sẽ không để Thư phải thiệt thòi sau những gì cô phải trải qua để đi đến cùng cuộc hôn nhân giả mạo này với Vũ.

Đây có lẽ là một chi tiết khá đau lòng dành cho hội fan của Về Nhà Đi Con, đặc biệt là những người "đẩy thuyền" Thư - Vũ. Vì sau bao nhiêu thời gian, kỷ niệm bên nhau, Vũ vẫn chưa tin và chưa sẵn sàng cố gắng vun đắp hôn nhân với vợ. Tuy nhiên, xin hãy khoan mất hy vọng. Trong đoạn preview tập 56 còn một chi tiết quan trọng nữa, đó là Thư đã chính thức "ngỏ lời" muốn xây dựng hôn nhân với Vũ. Cô nàng đã bộc bạch hết tâm tình và rơi cả nước mắt để đề nghị Vũ hãy cùng Thư cố gắng vun đắp cho cuộc hôn nhân, quên bản hợp đồng và cố gắng xây dựng một gia đình thực sự. Đây có thể là chi tiết mấu chốt cho để mối quan hệ giữa Thư - Vũ được tiếp tục, nếu Vũ đồng ý với Thư, nhiều khả năng cả hai người sẽ thay đổi được suy nghĩ của hai gia đình và lại được sống với nhau tiếp thì sao.

Thư đã chính thức đề nghị Vũ cố gắng xây dựng cuộc hôn nhân từ giả, chuyển thành thật với mình.

Tuy là Thư đã chịu ngỏ lời vun đắp hôn nhân, nhưng sau khi sự thật đã bị bại lộ, nhiều khả năng Thư và Vũ sẽ sớm... "ai về nhà nấy". Vì gia đình hai bên, nhất là ông Luật và bà Giang rất khó chấp nhận được sự thật. Hai bậc phụ huynh quyền lực này liệu có đồng ý cho cuộc hôn nhân giả tạo kia tiếp tục diễn ra ngay dưới chính mái nhà của mình? Liệu tầm quan trọng của đứa cháu nội trong bụng Thư có đủ để thay đổi suy nghĩ của cả hai? Tất cả có lẽ sẽ được tiết lộ sớm, khi Về Nhà Đi Con tập 56 lên sóng vào lúc 21h tối ngày thứ ba 02/07 trên kênh VTV1.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, cuộc hôn nhân giữa Thư - Vũ có tồn tại qua được cơn bão này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm