Dòng tin nhắn của bố gửi con trai trước kì thi đại học, ai đọc xong cũng chỉ muốn sà vào lòng cha mẹ

Đặng Ngọc, Theo Tổ quốc 16:33 06/06/2021

Dù đã bước qua kì thi đại học, nhưng chàng trai này còn giữ mãi món quà bố gửi mình trước ngày thi.

Động lực về tinh thần là nguồn động viên to lớn giúp con người vượt lên mọi thử thách để gặt hái thành công. Với các sĩ tử đứng trước kì thi, điều này lại càng mang ý nghĩa sâu sắc.

Như mới đây, tài khoản mang tên Tuấn Anh đã chia sẻ động lực to lớn ấy của mình, khiến nhiều người đọc không khỏi bồi hồi, xúc động. Đó là hình ảnh về dòng tin nhắn mà bố gửi cậu bạn vào đêm trước ngày bước vào kì thi Đại học.

Dòng tin nhắn của bố gửi con trai trước kì thi đại học, ai đọc xong cũng chỉ muốn sà vào lòng cha mẹ - Ảnh 1.

Cậu bạn chia sẻ thêm: "Đêm trước ngày thi đại học. Mình vẫn luôn giữ tin nhắn này. Bố thường không hay thể hiện tình cảm, nhưng bố luôn là người hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất. Kỳ thi đó mình đã thành công".

Có thể thấy, dù tin nhắn không dài, nhiều phần ngắt ý chưa rõ ràng, thậm chí còn có… lỗi chính tả, nhưng lại mang nặng tình yêu thương của một người cha. Tình yêu ấy đã tiếp thêm cho Tuấn Anh sức mạnh tinh thần để “vượt vũ môn” thành công trong kì thi mang tính bước ngoặt của cuộc đời mình. Ngay cả khi đã bước qua cánh cửa Đại học với kết quả tốt đẹp, tin nhắn ấy vẫn là món quà quý giá, được bạn gìn giữ cẩn thận tới ngày hôm nay.

Chia sẻ của bạn Tuấn Anh đã nhận về gần 10 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận. Cộng đồng mạng không khỏi xúc động trước hành động nhỏ này. Nhiều người dường như đã nhìn thấy được hình ảnh của gia đình mình trong đó. Nếu mẹ là người hiền dịu, biết cách thể hiện tình cảm trong lòng, thì bố lại ít khi bày tỏ tình yêu thành lời, nhưng sự quan tâm dành cho con cái lúc nào cũng đong đầy, tỉ mỉ từng chút.

Nhân đây, dân mạng cũng nhanh tay “khoe” những lời nhắn nhủ từ bố với nhiều hình thức khác nhau, xúc động có mà dí dỏm cũng chẳng thua ai.

Dòng tin nhắn của bố gửi con trai trước kì thi đại học, ai đọc xong cũng chỉ muốn sà vào lòng cha mẹ - Ảnh 2.
Dòng tin nhắn của bố gửi con trai trước kì thi đại học, ai đọc xong cũng chỉ muốn sà vào lòng cha mẹ - Ảnh 3.

Những lời nhắn nhủ của bố khiến dân mạng cảm động

Nguồn: Group Không Sợ Chó

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm