Động thái mới nhất của vợ chồng Mai Anh - Jaykii sau vụ gây gổ với chủ quán ăn khi đi du lịch

S.A, Theo Phụ nữ số 12:42 28/02/2024

Cả 2 vợ chồng Mai Anh - Jaykii đều có cập nhật mới trên trang cá nhân sau sự việc.

Vợ chồng hot girl Trương Hoàng Mai Anh và ca sĩ/ nhạc sĩ Jaykii (Trần Anh Quân) đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng hôm nay. Nguyên nhân đến từ clip cặp đôi bị bắt gặp có lời qua tiếng lại với người bán hàng khi đang đi du lịch.

Động thái mới nhất của vợ chồng Mai Anh - Jaykii sau vụ gây gổ với chủ quán ăn khi đi du lịch - Ảnh 1.

Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh lời qua tiếng lại với người bán hàng

Phía dưới những bài đăng liên quan đến vụ việc, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, bàn tán rôm rả về sự việc.

Một nửa cho rằng vợ chồng Jaykii có phần phản ứng thái quá. Nếu có chuyện gì thì nên tiết chế hơn, bình tĩnh giải quyết vì đang đi du lịch và đang ở nơi đông người. Một phe lại chú ý đến việc Jaykii bênh vực vợ khi người bán hàng đưa tay sát mặt Mai Anh.

Ngoài ra nhiều người cũng tìm đến trang cá nhân của cặp đôi và để lại bình luận tìm hiểu về sự việc.

Với phản ứng này của netizen, vợ chồng Jaykii đã nhanh chóng có động thái trên trang cá nhân. Cả hai đồng loạt khóa bình luận ở mọi nền tảng, từ TikTok, Facebook đến Instagram dù trước đó vẫn vui vẻ trả lời cư dân mạng về chuyến đi Sapa.

Động thái mới nhất của vợ chồng Mai Anh - Jaykii sau vụ gây gổ với chủ quán ăn khi đi du lịch - Ảnh 2.
Động thái mới nhất của vợ chồng Mai Anh - Jaykii sau vụ gây gổ với chủ quán ăn khi đi du lịch - Ảnh 3.

Cặp đôi đã khoá bình luận ở các nền tảng

Trước đó, người chứng kiến sự việc của Jaykii - Mai Anh cho biết chuyện xảy ra vào chiều ngày 27/2. Không trực tiếp theo dõi từ đầu nhưng người này được mọi người tường thuật lại rằng khi cùng người nhà đi ăn bánh cuốn, Mai Anh xin thêm nước chấm thì chủ quán hỏi “Sao lấy nhiều thế”. Mai Anh tỏ ra không vui vì điều này và tự đi lấy. Khi trả tiền, Mai Anh được cho là có hành động không tôn trọng chủ quán nên người này mới có phản ứng như trong clip.

Hiện tại, vợ chồng Jaykii - Mai Anh chưa có bất cứ chia sẻ nào về sự việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày