Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun?

OFF, Theo Helino 14:44 18/08/2019

Fan soi được rằng Ahn Jae Hyun đã xoá mọi dấu vết về Goo Hye Sun từ khi nào. Nhưng liệu thông tin này có phải là thật?

Sáng nay, Goo Hye Sun đăng tải loạt ảnh tin nhắn để tuyên bố ly hôn với Ahn Jae Hyun. Ngay khi vợ liên tục có động thái gay gắt và vạch mặt, Ahn Jae Hyun lại chọn cách im lặng và nhờ công ty chủ quản HB Entertainment lên tiếng thay. Đáng nói, nhiều fan soi lại Instagram được cho là của Ahn Jae Hyun mang tên @ahnjaehyun00, tất cả những hình ảnh, clip cầu hôn về Goo Hye Sun mà từ 3 tháng trước anh vẫn quyết giữ nguyên đã hoàn toàn biến mất. 

Còn nhớ thời điểm đó, "nàng cỏ" làm rộ lên tin đồn ly hôn vì xoá ảnh của chồng khỏi Instagram nhưng Ahn Jae Hyun vẫn khư khư giữ lại dấu vết quá khứ, kể cả clip cầu hôn người thương. Không ít người phẫn nộ vì động thái thiếu dũng cảm, âm thầm của Ahn Jae Hyun, có người lại cho rằng nam diễn viên này vốn đã xóa đi từ lúc nào và công chúng không để ý mà thôi. Tuy nhiên đây liệu có phải là thông tin chính xác?

Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun? - Ảnh 1.
Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun? - Ảnh 2.

3-4 tháng trước, Goo Hye Sun làm rộ lên tin đồn ly hôn vì động thái xoá ảnh Ahn Jae Hyun y như cách Song Hye Kyo làm với Song Joong Ki

Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun? - Ảnh 3.
Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun? - Ảnh 4.

Dù là ảnh nhẫn cưới hay ảnh mùi mẫn đều biến mất

Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun? - Ảnh 5.

Nhưng Ahn Jae Hyun vẫn chọn giữ lại mọi thứ, còn "thả tim" vào ảnh của Goo Hye Sun

Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun? - Ảnh 6.
Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun? - Ảnh 7.
Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun? - Ảnh 8.

Hiện giờ tài khoản Instagram @ahnjaehyun00 được cho là của Ahn Jae Hyun chỉ còn lại những bức hình cá nhân của anh, ảnh cùng đồng nghiệp

Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun? - Ảnh 9.

Tuy nhiên trên thực tế, @aagbanjh mới là tài khoản chính thức của Ahn Jae Hyun với 3,3 triệu follower

Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun? - Ảnh 10.

Tài khoản này vẫn theo dõi Goo Hye Sun

Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun? - Ảnh 11.
Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun? - Ảnh 12.

Những bức hình, video xưa kia vẫn còn nguyên vẹn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm