Động thái đầu tiên của Quang Hải sau ồn ào không ký tiếp hợp đồng với Hà Nội FC: "Đây là cái giá của đam mê..."

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:08 21/03/2022

Sau thời gian dài im lặng, Quang Hải vừa đăng tải story đầu tiên lên Instagram cá nhân.

Cho đến thời điểm này, tương lai của tiền vệ Nguyễn Quang Hải vẫn là dấu hỏi lớn thu hút sự tò mò của khán giả bóng đá Việt Nam. Được biết, Quang Hải đang đau đáu giấc mơ ra nước ngoài chơi bóng và sẵn sàng hy sinh những đặc quyền của một ngôi sao ở Việt Nam.

Động thái đầu tiên của Quang Hải sau ồn ào không ký tiếp hợp đồng với Hà Nội FC: Đây là cái giá của đam mê... - Ảnh 1.

Tương lai của Quang Hải vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm

Ngoài những phát ngôn thông qua người đại diện, mãi tới mới đây, Quang Hải mới có động thái đầu tiên trên MXH. Không nhắc gì đến ồn ào chuyện đi hay ở, Quang Hải chỉ đăng tải hình đôi bàn chân đầy vết chai sạn của mình kèm dòng tâm sự khá xúc động.

"Đây là cái giá của đam mê và tuổi trẻ nhưng mà sướng... Bởi vậy cứ tận hưởng thôi", Quang Hải viết.

Động thái đầu tiên của Quang Hải sau ồn ào không ký tiếp hợp đồng với Hà Nội FC: Đây là cái giá của đam mê... - Ảnh 2.

Quang Hải chia sẻ đôi bàn chân với đầy vết chai sạn

Có thể thấy để có được đỉnh cao trong sự nghiệp, trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam như hiện nay, Quang Hải đã phải trải qua chặng đường không hề dễ dàng. Những vết chai, những vết bỏng da trên chân chàng tiền vệ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chuỗi ngày tập luyện không ngừng nghỉ với trái bóng.

Giới thạo tin cho biết vào ngày hôm nay, lãnh đạo của Hà Nội FC đã bay vào thành phố Hồ Chí Minh để gặp mặt người đại diện của Quang Hải - ông Nguyễn Đắc Văn. Phía đội bóng Thủ đô muốn nối lại đàm phán để giữ chân Quang Hải.

Kết quả của cuộc đàm phán này khá tích cực. Có nhiều khả năng Hà Nội FC và Quang Hải sẽ ký vào bản hợp đồng mới trong thời gian tới. Bản thân Quang Hải tất nhiên vẫn mong muốn được xuất ngoại ngay trong năm nay. Nếu tiền vệ sinh năm 1997 ký hợp đồng mới với Hà Nội FC, anh có thể sang châu Âu chơi bóng dưới dạng cho mượn.

Vì đam mê với bóng đá, bản thân Quang Hải cũng đã phải hi sinh rất nhiều

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dong-thai-dau-tien-cua-quang-hai-sau-on-ao-khong-ky-tiep-hop-dong-voi-ha-noi-fc-day-la-cai-gia-cua-dam-me-20220321205702757.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm