Động thái của cả nhà Bà Tân Vlog sau khi con trai là Hưng Vlog bị phạt vì làm clip phản cảm

Duy Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 10/09/2020

Trong khi các con bà Tân đều đang tạm ngưng các hoạt động thì trang Facebook Bà Tân Vlog vẫn đăng bài như bình thường.

Mới đây, thông tin về việc con trai Bà Tân Vlog là Hưng Vlog làm clip với nội dung phản cảm khiến cho cộng đồng mạng liên tục xôn xao. Cụ thể, Hưng Vlog đã làm clip nấu một nồi cháo với gà nguyên lông rồi mang đi trêu chọc, cho 2 em là Hậu Troll và Thanh Lương ăn. Clip này nhanh chóng bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt vì phản cảm, gây lãng phí đồ ăn... Sau đó, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã vào cuộc và ra quyết định xử phạt Hưng Vlog vì clip đăng tải không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Mức phạt dành cho Hưng Vlog là 7,5 triệu đồng.

Động thái của cả nhà Bà Tân Vlog sau khi con trai là Hưng Vlog bị phạt vì làm clip phản cảm - Ảnh 1.

Hình ảnh Hưng Vlog nấu cháo gà nguyên con để trêu chọc các em (ảnh cắt từ clip)

Trên các nền tảng Facebook hay YouTube của các con bà Tân đều khá im ắng, không đăng tải bất kì điều gì. Chỉ có duy nhất fanpage của Bà Tân Vlog là có đăng tải và chia sẻ clip cũ (đăng tải cách đây 1 tháng trên YouTube).

Động thái của cả nhà Bà Tân Vlog sau khi con trai là Hưng Vlog bị phạt vì làm clip phản cảm - Ảnh 2.

Chỉ có duy nhất fanpage của Bà Tân Vlog chia sẻ bài nhưng cũng là một clip cũ.

Cách đây 5 ngày, sau khi clip nấu cháo gà nguyên lông lên sóng, nhận sự chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng, Hưng Vlog vẫn đăng tải hình ảnh khoe bể bơi mới cách đây 3 ngày và clip tiếp theo cách đây 1 ngày.

Bài đăng mới nhất của Hậu Troll cách đây 2 ngày chia sẻ clip đổ bột lên người anh trai còn Thanh Lương vẫn chưa có động thái gì mới kể từ 5 ngày trước.

Hiện tại, việc làm YouTube ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam với sự ra đời của hàng loạt kênh với các chủ đề khác nhau, trong đó chủ đề về ăn uống chiếm một tỷ lệ khá lớn. Có thể nói, đây là trào lưu tạo nên rất nhiều cơ hội phát triển, nhưng đồng thời cũng có vô vàn thách thức. Việc lựa chọn nội dung thế nào, thực hiện ra sao... sẽ mang tính quyết định rất lớn đến việc phát triển một kênh. Sự việc của Hưng Vlog vừa qua cũng là một bài học cho tất cả những ai đã, đang và có dự định hoạt động trong lĩnh vực này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm