Đồng sức đồng lòng, cha con cùng "chiến" Call of Duty: Warzone, giành luôn chiến thắng ngoạn mục

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 04/08/2020

Không phân biệt tuổi tác, thế hệ, chỉ cần đồng lòng với nhau thì việc gì cũng có thể làm được, kể cả chơi game.

Với sự phát triển của nền công nghiệp gaming hiện nay, việc nó vươn tầm ảnh hưởng tới những đối tượng lớn tuổi là chuyện vô cùng bình thường. Trên các nền tảng streaming hiện nay, không khó để ta bắt gặp kênh của các game thủ lớn tuổi vẫn hàng ngày lên sóng trình diễn kỹ năng.

Cụ thể, kênh Twitch FatherSonGaming là của hai cha con Bill và Jason. Họ cùng nhau chơi game, livestream trước hàng nghìn khán giả. Thậm chí, vào ngày 30/7, bộ đôi cha con này đã cùng nhau có một chiến thắng khó quên, đầy ngoạn ngục trong tựa game Call of Duty: Warzone.

Đồng sức đồng lòng, cha con cùng chiến Call of Duty: Warzone, giành luôn chiến thắng ngoạn mục - Ảnh 1.

Hai cha con đã cùng nhau có một chiến thắng khó quên.

Cụ thể, kẻ địch đã hạ gục ông Bill trước. Do đó, anh Jason phải "một mình chống lại thế giới" vào những vòng bo cuối. Mặc dù đã bị bắn ngã nhưng nhờ vào trang bị tự hồi phục, anh nhanh chóng vực dậy và quan sát tình hình xung quanh.

Bằng sự bản lĩnh và đầy tỉnh táo của một người dày dặn tuổi đời, ông Bill nhanh chóng nhắc con trai mình sử dụng máy dò nhịp tim để tìm ra vị trí kẻ thù. Với kỹ năng thượng thừa nay lại còn có lời khuyên bổ ích từ cha, anh Jason nhanh chóng tìm ra những kẻ đã bắn ngã mình khi trước và giành chiến thắng đầy ngoạn mục.

Hai cha con cùng nhau livestream, phô diễn kỹ năng.

Không kìm nổi cảm xúc, bộ đôi cha con cùng nhau reo lên trong sung sướng, hạnh phúc. Quả nhiên không có gì hạnh phúc bằng việc giành chiến thắng, đặc biệt khi đồng đội là cha của mình nữa chứ.

Được biết, kênh FatherSonGaming đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả với tổng số người theo dõi tính đến thời điểm hiện tại là 254.000. Hiện "bộ đôi song sát" này đang cố gắng hướng tới mốc 100 chiến thắng cùng nhau, nay đã đạt được 92 trận.

Đồng sức đồng lòng, cha con cùng chiến Call of Duty: Warzone, giành luôn chiến thắng ngoạn mục - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật đằng sau câu chuyện CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái

    Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: "Em vui là được"
  • Đọc thêm