Đông rồi mà chưa có gấu ư? Hãy cứ điềm nhiên mà ế cho đến khi bạn tìm được người yêu có những đặc điểm sau nhé

TYPN, Theo Helino 15:34 09/12/2018

Gió về rồi nhưng cái lạnh mùa đông sẽ không còn là vấn đề nữa nếu như có ai đó ở bên. Bạn thật sự muốn tìm "gấu" cho mùa đông không lạnh ư, hãy tìm người có những đặc điểm dưới đây nhé!

Lạnh quá phải không các bạn. Nếu bạn cảm thấy quá chán nản khi "đông này lại giống đông xưa, vẫn nghèo, vẫn bận, vẫn chưa có bồ" thì hãy cứ bình tĩnh nhé. Cái lạnh của mùa đông sẽ không thấm vào đâu so với những rắc rối và khổ đau chúng ta sẽ phải trải qua, nếu như lạnh quá mà chọn nhầm người. Vì vậy, hãy cứ điềm nhiên mà ế, cho đến khi tìm được người có những đặc điểm sau nhé.

1. Người không thể xa bạn dù chỉ là một lúc

Đông rồi mà chưa có gấu ư? Hãy cứ điềm nhiên mà ế cho đến khi bạn tìm được người yêu có những đặc điểm sau nhé - Ảnh 1.

Người ta hay bảo nhau: "Hãy yêu người tôn trọng khoảng không riêng của bạn, và có cho riêng họ một khoảng trời". Tuy vậy, người không thể xa bạn dù chỉ là một lát mới chính là người xứng đáng để sưởi ấm bạn suốt mùa đông này.


2. Người luôn gọi điện, nhắn tin để chắc chắn rằng bạn vẫn ổn

Đông rồi mà chưa có gấu ư? Hãy cứ điềm nhiên mà ế cho đến khi bạn tìm được người yêu có những đặc điểm sau nhé - Ảnh 3.

Người ta nói "em ăn cơm chưa" là một câu hỏi nhạt nhẽo. Nhưng người yêu bạn thật lòng sẽ quan tâm đến từng miếng ăn giấc ngủ của bạn. Cũng như nếu bạn yêu người đó thật lòng, chẳng có câu hỏi nào là nhạt nhẽo và phiền phức cả.


3. Người không ngần ngại bày tỏ với bạn bất kì điều gì

Đông rồi mà chưa có gấu ư? Hãy cứ điềm nhiên mà ế cho đến khi bạn tìm được người yêu có những đặc điểm sau nhé - Ảnh 5.

Đôi khi bạn nghĩ: cô ấy tâm sự với mình cả những chuyện ăn uống, ngủ nghỉ, tắm giặt, bạn học, đồng nghiệp. Cô ấy là một người lắm chuyện và ham gossip? Không, chia sẻ mọi thứ với nhau chính là biểu hiện của sự tin tưởng. Cô ấy tin rằng bạn yêu và sẽ không bao giờ phán xét cô ấy.


4. Người đem lại những cảm xúc mới mẻ chưa từng có

Đông rồi mà chưa có gấu ư? Hãy cứ điềm nhiên mà ế cho đến khi bạn tìm được người yêu có những đặc điểm sau nhé - Ảnh 7.

Đó là người quan tâm đến bạn bằng cách mà chưa từng có ai làm được; người đồng hành với bạn trên những chặng đường mới, khuyến khích và ủng hộ bạn làm những thứ đột phá.


5. Người yêu cả những khuyết điểm của bạn

Đông rồi mà chưa có gấu ư? Hãy cứ điềm nhiên mà ế cho đến khi bạn tìm được người yêu có những đặc điểm sau nhé - Ảnh 9.

Không ai là hoàn hảo cả. Tìm được một người có thể nuông chiều tính lười biếng, cẩu thả, hay quên của mình rất khó. Nếu chưa tìm được thì thà cứ ở vậy cho rồi.


6. Người không thể tưởng tượng ra cuộc sống thiếu bạn

Đông rồi mà chưa có gấu ư? Hãy cứ điềm nhiên mà ế cho đến khi bạn tìm được người yêu có những đặc điểm sau nhé - Ảnh 11.

Chẳng cần phải giải thích nhiều. Những người mà thiếu bạn họ vẫn sống ổn thì chỉ có thể làm bạn bè xã giao được mà thôi.


7. Người tự hào vì có bạn trong đời

Đông rồi mà chưa có gấu ư? Hãy cứ điềm nhiên mà ế cho đến khi bạn tìm được người yêu có những đặc điểm sau nhé - Ảnh 13.

Hãy cứ ở vậy, chứ đừng vì lạnh mà yêu tạm một người không dám công khai bạn với bạn bè, gia đình của người ấy. Quả thật không đáng chút nào!


8. Người chứng minh được tình yêu bằng cả lời nói và hành động

Đông rồi mà chưa có gấu ư? Hãy cứ điềm nhiên mà ế cho đến khi bạn tìm được người yêu có những đặc điểm sau nhé - Ảnh 15.

Người chỉ nói mà không làm thì không đáng tin. Người chỉ làm mà không nói thì chẳng tồn tại đâu. Tốt nhất là kiếm một người vừa nói hay, vừa làm giỏi.


Mùa đông sẽ không lạnh đến thế, nếu chúng ta biết tự ủ ấm bản thân bằng những suy nghĩ tích cực và ngày càng hoàn thiện mình để có nền tảng vững vàng cho hạnh phúc sắp tới.

Ấm lên nhé các bạn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm