Đóng phim cùng vợ nhưng Trấn Thành lại "thích" bạn diễn nữ Ninh Dương Lan Ngọc hơn

Paul, Theo Helino 19:33 19/01/2019

Cùng đóng "Cua Lại Vợ Bầu" với vợ, nhưng khi được hỏi Trấn Thành lại cho biết rằng mình thích đóng phim với bạn diễn... Ninh Dương Lan Ngọc hơn.

Trong phim Cua Lại Vợ Bầu, Trấn Thành sẽ cùng lúc đóng cặp với hai nữ diễn viên xinh đẹp đó là bã xã của anh Hari Won và Ninh Dương Lan Ngọc. Thế nhưng khi được hỏi, nam diễn viên lại chọn Ninh Dương Lan Ngọc mới là nữ diễn viên mà mình thích làm việc cùng nhất.

Đóng phim cùng vợ nhưng Trấn Thành lại thích bạn diễn nữ Ninh Dương Lan Ngọc hơn - Ảnh 1.

Trấn Thành và Lan Ngọc tại buổi gặp gỡ báo chí ngày 19/01

Đóng phim cùng vợ nhưng Trấn Thành lại thích bạn diễn nữ Ninh Dương Lan Ngọc hơn - Ảnh 2.
Đóng phim cùng vợ nhưng Trấn Thành lại thích bạn diễn nữ Ninh Dương Lan Ngọc hơn - Ảnh 3.

Cả hai sẽ yêu nhau trong "Cua Lại Vợ Bầu"

Chiều ngày 19/01/2019 trong buổi giao lưu ra mắt phim Cua Lại Vợ Bầu, Trấn Thành đã tiết lộ rằng tuy cùng đóng phim với vợ nhưng bạn diễn Ninh Dương Lan Ngọc mới là nữ diễn viên mà anh thích đóng cùng nhất chứ không phải Hari Won, vợ anh.

Trong cuộc phỏng vấn, khi được hỏi cảm nghĩ của anh về nữ bạn diễn xinh đẹp, Trấn Thành không hề ngại ngùng mà trả lời rằng: "Có thể nói Ninh Dương Lan Ngọc là bạn diễn nữ mà tôi thích làm việc cùng nhất trong thời điểm hiện tại. Cô ấy là một người rất lắng nghe, rất hợp tác và rất biết làm việc cùng đồng đội. Trong mỗi phân đoạn đóng cùng nhau, chúng tôi liên tục bàn luận về việc thể hiện cảnh quay đó như thế nào. Tôi sẽ đưa ra góp ý của tôi và Lan Ngọc cũng có những ý kiến của cô ấy. Chúng tôi sẽ làm thử những ý kiến của mình, nếu không làm được thì chúng tôi sẽ quay lại. Ví dụ có một cảnh khóc vốn đã đạt yêu cầu của đạo diễn rồi, nhưng chúng tôi vẫn xin được quay lại vì tôi mới nghĩ ra cách diễn mới. Ngọc lúc ấy cũng đồng ý và ủng hộ đề nghị của tôi. Từ đó mà chúng tôi nghĩ rằng mình khá hợp ý với nhau. Bản thân khi chúng tôi sau khi xem lại cảnh đó cũng cảm thấy xúc động thay cho nhân vật. Vì vậy mà cho tới thời điểm này, tôi có thể khẳng định rằng Lan Ngọc chính là bạn nữ chính mà tôi thích hợp tác nhất".

Đóng phim cùng vợ nhưng Trấn Thành lại thích bạn diễn nữ Ninh Dương Lan Ngọc hơn - Ảnh 4.

Trấn Thành đánh giá rằng Ninh Dương Lan Ngọc là bạn diễn mà anh thích đóng cùng nhất cho tới lúc này.

Thực ra khi Trấn Thành chia sẻ điều này, anh đang chia sẻ với tư cách là một diễn viên chứ không liên quan gì đến mối quan hệ vợ chồng giữa anh và Hari Won. Là vợ chồng ngoài đời chứ không phải "vợ chồng" màn ảnh, Trấn Thành không có nghĩa vụ phải "thích" diễn chung với vợ. Chưa kể tới vợ anh, Hari Won tính cho tới lúc này vẫn chưa đóng chính cùng chồng mình trong một phim nào.

Trong buổi phỏng vấn, Trấn Thành còn chia sẻ khá nhiều kiến thức của mình về vai diễn Trọng Thoại, về cách anh hóa thân về nhân vật và về hình mẫu mà anh chọn để thể hiện nhân vật. Anh tiết lộ thêm, trong phim nhân vật của anh sẽ là hình mẫu một người đàn ông phổ biến, những người chỉ biết yêu thương bằng hành động, cử chỉ chứ ít khi nào thể hiện ra bằng lời nói. Chính vì vậy mới xảy ra khá nhiều mâu thuẫn giữa họ với các thành viên trong gia đình, để rồi mãi về sau này khi mọi người đều vỡ lẽ ra rằng ẩn sau những hành động ấy lại là một biển yêu thương vô tận, nhưng tới lúc đó nhiều khi lại quá trễ.

Đóng phim cùng vợ nhưng Trấn Thành lại thích bạn diễn nữ Ninh Dương Lan Ngọc hơn - Ảnh 5.

Trấn Thành sẽ vào vai một người đàn ông trầm lặng và không biết cách thể hiện tình cảm.

Những chia sẻ của Trấn Thành về diễn xuất chung với Lan Ngọc cũng như vai diễn của anh trong Cua Lại Vợ Bầu thể hiện một sự hiểu biết và nhập tâm sâu sắc vào nhân vật. Điều này khiến phim trở nên đáng trông đợi khi ra rạp vào ngày 5/2/2019 - mùng một Tết Nguyên Đán năm nay. Phim có suất chiếu sớm từ 17h00 ngày 25/01 đến hết ngày 27/01.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm