Đông Nhi tạo dáng 7749 kiểu hòng chiếm spotlight của bé Winnie nhưng vẫn phải ngậm ngùi làm nền cho ái nữ vì điều này!

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 31/05/2021

Gọi Winnie là "thế lực nhí" gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả không sai bởi mỗi lần cô bé xuất hiện là thu hút hết sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhắc đến "hội cuồng con" trong showbiz Việt, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cặp vợ chồng không chỉ lập riêng Instagram cho con gái mà còn thường xuyên cho con "lên sóng", khiến fan đùa rằng chủ nhân của những nền tảng MXH triệu like giờ không còn là Đông Nhi - Ông Cao Thắng nữa, mà là của "thế lực nhí" Winnie mất rồi.

Đáng chú ý, hôm nay 31/5, Ông Cao Thắng tiếp tục đăng tải hình ảnh tiểu công chúa lên fanpage, tuy nhiên lần này có sự xuất hiện hết sức đặc biệt của bà xã. Đằng sau ái nữ, mẹ bỉm Đông Nhi tạo đủ dáng nhưng vẫn không thể chiếm spotlight do con gái quá dễ thương. "Top những nhân vật làm nền nhưng pose dáng còn linh hoạt hơn cả nhân vật chính. Top 1: mặc áo xanh" - Ông Cao Thắng dí dỏm viết.

Đông Nhi tạo dáng 7749 kiểu hòng chiếm spotlight của bé Winnie nhưng vẫn phải ngậm ngùi làm nền cho ái nữ vì điều này! - Ảnh 2.

Mẹ bỉm Đông Nhi liên tục tạo dáng nhưng cũng không hot bằng Winnie đang ngơ ngác

Netizen liên tục thả tim và bày tỏ sự đồng cảm với mẹ bỉm Đông Nhi ở dưới phần bình luận: "Thương chị tôi làm nền nhiệt tình mà bị lu mờ quá", "Dù rất linh hoạt nhưng chị cũng chỉ là nền thôi ạ", "Chị ham chụp ké hình với Winnie lắm nha". Quả là không thể đùa được với nhóc tỳ Winnie, nằm yên một chỗ mà đã nổi bần bật thế này, có lẽ lần sau Đông Nhi sẽ phải dùng chiêu khác để thu hút sự chú ý của dân tình thôi!

Đông Nhi tạo dáng 7749 kiểu hòng chiếm spotlight của bé Winnie nhưng vẫn phải ngậm ngùi làm nền cho ái nữ vì điều này! - Ảnh 3.

Thấy chồng giơ điện thoại, Đông Nhi nằm sau cũng nhanh tay tạo dáng chữ V

Đông Nhi tạo dáng 7749 kiểu hòng chiếm spotlight của bé Winnie nhưng vẫn phải ngậm ngùi làm nền cho ái nữ vì điều này! - Ảnh 4.

Để tay kiểu e ấp, dễ thương thế này liệu có chiếm spotlight của con gái Winnie không đây?

Đông Nhi tạo dáng 7749 kiểu hòng chiếm spotlight của bé Winnie nhưng vẫn phải ngậm ngùi làm nền cho ái nữ vì điều này! - Ảnh 5.

Mẹ ở đằng sau pose dáng lia lịa, nhóc tỳ vẫn mải chơi mà không hề hay biết

Đông Nhi tạo dáng 7749 kiểu hòng chiếm spotlight của bé Winnie nhưng vẫn phải ngậm ngùi làm nền cho ái nữ vì điều này! - Ảnh 6.

Mẹ Đông Nhi ơi, mẹ đang thả tim nhưng mọi người mải nhìn Winnie mất rồi!

Đông Nhi tạo dáng 7749 kiểu hòng chiếm spotlight của bé Winnie nhưng vẫn phải ngậm ngùi làm nền cho ái nữ vì điều này! - Ảnh 7.

Dù làm nền cho ái nữ nhưng không thể phủ nhận mẹ Đông Nhi cũng rất dễ thương, phải không nào?

Con gái Đông Nhi trở thành ngôi sao nhí được cả MXH yêu thích vì cưng muốn xỉu

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm