Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP cùng được vinh danh tại giải thưởng âm nhạc quốc tế

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 19/11/2017

Kết quả của Daf BAMA Music Awards 2017 vừa được công bố và Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP đã được ghi tên vào danh sách người chiến thắng.

Trên trang fanpage chính thức của Daf BAMA Music Awards 2017 vừa công bố danh sách kết quả các nghệ sĩ quốc tế chiến thắng từng hạng mục trong khuôn khổ mùa giải năm nay. Đặc biệt, hai nghệ sĩ Việt Nam là Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP đã lần lượt được vinh danh ở hạng mục "Nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhất BAMA" và Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất". 

Năm 2016, Đông Nhi từng được vinh danh là "Nữ nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất", còn Sơn Tùng M-TP là "Nam nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất" ở một giải thưởng có cùng tên gọi viết tắt BAMA, tuy nhiên đó là Big Apple Music Awards, khác với giải năm nay.

Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP cùng được vinh danh tại giải thưởng âm nhạc quốc tế - Ảnh 1.

Đông Nhi chiến thắng ở hạng mục "Nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhất của BAMA"

Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP cùng được vinh danh tại giải thưởng âm nhạc quốc tế - Ảnh 2.

Sơn Tùng chiến thắng hạng mục "Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất"

DAF BAMA Music Awards là một giải thưởng âm nhạc quốc tế đa văn hóa do công ty của Đức - Daf Entertainment tổ chức. BAMA được tạo ra nhằm vinh danh những nghệ sỹ từ khắp nơi trên thế giới và đã trải qua hai mùa thành công.

Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP cùng được vinh danh tại giải thưởng âm nhạc quốc tế - Ảnh 3.

Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP cùng được vinh danh tại giải thưởng âm nhạc quốc tế - Ảnh 4.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm