Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: "Hôm nay lại đông vui thế này?"

An Nhi - Photo: Quý Nguyễn - Clip: Kingnews, Theo Trí Thức Trẻ 08:24 21/05/2022

Đông Nhi đã có buổi gặp gỡ với FC sau đêm nhạc tại Hà Nội.

Tối 20/5, Đông Nhi đã trở thành khách mời đặc biệt tại một club nổi tiếng ở Hà Nội. Dù phải đến 23h30, nữ ca sĩ mới xuất hiện nhưng hàng trăm khán giả vẫn nán lại để chờ đón. Trong sự kiện này, Đông Nhi đã trình diễn loạt bản hit trong sự nghiệp được khán giả yêu thích. Đặc biệt, các fan của Đông Nhi cũng có mặt và liên tục cổ vũ, hò reo ủng hộ cho thần tượng. 

Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: Hôm nay lại đông vui thế này? - Ảnh 1.

Đông Nhi xuất hiện trong đêm nhạc tại Hà Nội

Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: Hôm nay lại đông vui thế này? - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ mang đến loạt bản hit trong sự nghiệp như Xin Anh Đừng và mashup album Ten On Ten

Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: Hôm nay lại đông vui thế này? - Ảnh 3.
Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: Hôm nay lại đông vui thế này? - Ảnh 4.

Các fan của Đông Nhi tại Hà Nội cũng có mặt để cổ vũ

Cũng trong đêm nhạc, Đông Nhi đã cùng Wowy lần đầu trình diễn ca khúc mới nhất - Đôi Mi Em Đang U Sầu. Kể từ thời điểm ra mắt MV, sản phẩm âm nhạc này đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Chính vì vậy, màn hát live lần đầu tiên này cũng được xem là món quà mà Đông Nhi - Wowy muốn dành tặng khán giả Hà Nội. Bên cạnh màn kết hợp như bản gốc, Đông Nhi còn không quên "rap bè" cùng Wowy để tạo nên phiên bản live đặc biệt cho người hâm mộ. 

Clip Đông Nhi - Wowy trình diễn live Đôi Mi Em Đang U Sầu

Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: Hôm nay lại đông vui thế này? - Ảnh 6.

Đông Nhi - Wowy lần đầu trình diễn Đôi Mi Em Đang U Sầu

Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: Hôm nay lại đông vui thế này? - Ảnh 7.

Cả hai có màn kết hợp đặc biệt dành cho khán giả

Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: Hôm nay lại đông vui thế này? - Ảnh 8.

Sau đêm nhạc, FC Hà Nội của Đông Nhi cũng nán lại để chờ đón nữ ca sĩ. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Cho Em Một Lần Yêu gặp lại các fan tại thủ đô sau ồn ào với FC những ngày qua. Chứng kiến các fan đứng ven đường chờ mình, Đông Nhi không khỏi bất ngờ và thốt lên: "Hôm nay lại đông vui thế này". Sau lùm xùm vừa qua, các fan Hà Nội cũng nhắn gửi tới Đông Nhi: "Chúng em vẫn luôn bên chị".

Clip Đông Nhi gặp fan Hà Nội sau đêm nhạc

Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: Hôm nay lại đông vui thế này? - Ảnh 10.

FC Hà Nội đứng chờ Đông Nhi sau sự kiện

Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: Hôm nay lại đông vui thế này? - Ảnh 11.

Nữ ca sĩ không giấu được sự vui mừng

Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: Hôm nay lại đông vui thế này? - Ảnh 12.
Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: Hôm nay lại đông vui thế này? - Ảnh 13.

Đây cũng là lần đầu tiên Đông Nhi gặp fan thủ đô sau ồn ào với FC

Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: Hôm nay lại đông vui thế này? - Ảnh 14.
Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: Hôm nay lại đông vui thế này? - Ảnh 15.

Khoảnh khắc hội ngộ giữa Đông Nhi và FC Hà Nội

https://kenh14.vn/dong-nhi-lan-dau-dien-live-ca-khuc-co-doan-rap-tranh-cai-cua-wowy-gap-fan-ha-noi-sau-on-ao-voi-fc-hom-nay-lai-dong-vui-the-nay-20220521003757163.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm