Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý

Boongs, Theo Helino 16:00 10/07/2019

Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn như một lời thông báo kết hôn sau chặng đường dài yêu đương cùng Ông Cao Thắng. Còn các người đẹp khác trong showbiz, họ khoe nhẫn chỉ vì... đơn giản là họ thích thế!

Sau những tháng ngày chuyện hậu trường tình duyên trong showbiz đầy biến cố với các vụ ly hôn, chia tay thì lời thông báo kết hôn của cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi giống như một làn gió tươi mát hạnh phúc thổi qua vậy.

Ai ai cũng mừng cho chặng đường yêu 10 năm cuối cùng cũng đi đến đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Thậm chí tin vui này còn khiến dân tình hạnh phúc lây nên biến luôn tấm ảnh selfie khoe nhẫn cưới của cặp đôi thành trend "Em đồng ý" cực kì dễ thương. Phía sau tư thế selfie khoe nhẫn của Đông Nhi là cả một câu chuyện tình yêu đầy hạnh phúc.

Chẳng bù cho rất nhiều những chiếc nhẫn kim cương sương sa hột lựu của các mỹ nhân khác trong showbiz Việt, ẩn phía sau tấm ảnh khoe nhẫn là cả một ly kỳ truyện...

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 1.

Mỗi lần có ai khoe nhẫn là showbiz Việt được dịp xôn xao. Nhưng không phải câu chuyện của ai cũng hạnh phúc như chiếc nhẫn của Đông Nhi.

"Chúa tể của những chiếc nhẫn" phải gọi tên Hồ Ngọc Hà. Ở đâu có nhẫn kim cương ở đó có Hồ Ngọc Hà

Làm sao quên được chiếc nhẫn kim cương với dòng chữ "soon" làm ai ai cũng nghi ngờ này của chị Hà Hồ. Thật quá nhiều ẩn ý, "soon" ở đây một là Hà Hồ sắp kết hôn, hai là Hà Hồ ám chỉ mình sắp mua chiếc nhẫn này? 

Câu chuyện khoe nhẫn kim cương gây xôn xao cuối cùng diễn biến bằng việc Hà Hồ bị cư dân mạng bóc mẽ "sống ảo" khi mượn hình ảnh trên 1 fanpage để đăng lên. Một loạt thuyết âm mưu và ảnh chế ra đời, cuối cùng kết lại bằng câu nói đầy đanh thép của Hà Hồ trên trang cá nhân: "Bà đã có nhẫn" nhưng lại bị nói rằng... trông như nhẫn giả.

Đây là một trong những màn khoe nhẫn "kinh điển" của showbiz Việt, khiến Hồ Ngọc Hà lời qua tiếng lại với antifan suốt 1 tuần trăng.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 3.

Để mà nói về chuyện khoe nhẫn kim cương thì không ai dám so với Hồ Ngọc Hà luôn.

Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương, cũng là Hồ Ngọc Hà buông lời "đá xéo"

Lại là một câu chuyện khoe nhẫn đi vào lịch sử thị phi của showbiz Việt. Lệ Quyên khoe nhẫn với tư thế siêu lố ở nước ngoài, và sau đó là dòng bình luận đầy ý mỉa mai của cô-bạn-thân-đã-cũ Hồ Ngọc Hà.

Lời qua tiếng lại, Lệ Quyên cũng lên tiếng đáp trả cực gắt và tình bạn vốn đã vỡ, sau chuyện này thành vỡ toang.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 5.

Lệ Quyên khoe ảnh với tư thế "mình thích thì mình khoe thôi"

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 6.

Và đây là dòng bình luận siêu mỉa mai làm dấy lên thị phi cho dân tình tha hồ hóng của Hồ Ngọc Hà.

Và Lệ Quyên cũng đã có lời đáp trả. Tình bạn giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà lại trở thành chủ đề nóng thời điểm ấy.

Nhẫn nửa tỷ chưa về đã khoe, Hồng Quế làm dân tình hồi hộp chờ nhẫn còn hơn cả chính chủ

Đầu năm 2019, Hồng Quế cũng đã có một pha khoe nhẫn hết sức gay cấn. Cô khoe nhẫn được chồng tặng lên instagram có giá trị lên tới nửa tỷ làm ai cũng xuýt xoa, chỉ mỗi tội, dân mạng lại phát hiện ra bức ảnh chụp nhẫn này đã có người đăng lên bán lại trước đó.

Tình huống cũng giống với Hồ Ngọc Hà. Phi vụ mua nhẫn của Hồng Quế có thêm cộng đồng mạng vốn tính sốt ruột lại thích hóng hớt nên cũng tham gia chờ nhẫn về cùng.

Chiếc nhẫn siêu to khổng lồ của Hồng Quế làm xôn xao giới chị em.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 9.

Thấy Hồng Quế khoe đã lâu mà chưa thấy nhẫn đâu, cộng đồng mạng còn vào tận nơi hỏi thăm vì sốt ruột.

Cuối cùng thì Hồng Quế cũng đã nhận được nhẫn và khoe cho cả làng cùng xem nè.

Để nói về chuyện khoe nhẫn thì showbiz Việt có cả danh sách dài dằng dặc! Trừ lý do thông báo kết hôn ra thì có muôn vàn dịp lễ hay đơn giản chỉ là "mình thích thì mình khoe thôi" không vì lý do gì cả

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 11.

Lã Thanh Huyền khoe nhẫn được chồng đại gia tặng dịp Valentine.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 12.

Ốc Thanh Vân khoe nhẫn được tặng dịp 8.3.

Minh Hằng và Bảo Thy khoe nhẫn gây xôn xao làm fan tưởng được cầu hôn, sắp cưới. Tuy nhiên sau đó, không có gì xảy ra hết...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm