Đông Nhi đi diễn đầu năm trước khi công bố mang bầu lần 2: Nhảy nhót nhẹ nhàng, diện trang phục thoải mái, vẫn tự tin khoe eo!

Hải Lan, Theo Phụ Nữ Mới 18:00 14/02/2024

Đông Nhi rất đắt show đầu năm trước khi chia sẻ tin vui đến người hâm mộ.

Ngay đúng ngày Valentine của năm 2024, nữ ca sĩ Đông Nhi đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ. Cô chính thức mang bầu lần 2 sau 4 năm có bé Winnie. Người thân, đồng nghiệp, bạn bè và các fan đã nô nức chúc mừng giọng ca Ý trời nhân dịp đặc biệt này.

Đông Nhi đi diễn đầu năm trước khi công bố mang bầu lần 2: Nhảy nhót nhẹ nhàng, diện trang phục thoải mái, vẫn tự tin khoe eo! - Ảnh 1.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức có thêm thành viên mới

Việc công bố mang thai lần 2 vào ngày Valentine có nhiều ý nghĩa với Đông Nhi khi đây cũng là kỷ niệm 15 năm bên nhau giữa cô và ông xã Ông Cao Thắng. Ngoài ra, năm nay cũng rơi trúng năm tuổi của Đông Nhi nên một bé rồng con đã đến với gia đình cô như một sự may mắn bất ngờ.

Trước khi công bố tin vui, Đông Nhi vẫn chăm chỉ đi diễn vào những ngày đầu năm với tần suất dày đặc. Cô ưu tiên lựa chọn các trang phục thoải mái khi biểu diễn. Tuy nhiên, do còn ở những tháng đầu của thai kỳ nên Đông Nhi vẫn có thể mặc những thiết kế bó sát, khoe eo. Đối với những ca khúc đòi hỏi sự sôi động, nữ ca sĩ tự tin nhảy nhót nhẹ nhàng chứ không dùng quá nhiều sức như trước nữa.

Đông Nhi hát Xinh Tươi Việt Nam ở Xuân Quê Hương 2024

Đông Nhi diện áo dài song ca cùng ông xã Ông Cao Thắng

Đông Nhi đi diễn đầu năm trước khi công bố mang bầu lần 2: Nhảy nhót nhẹ nhàng, diện trang phục thoải mái, vẫn tự tin khoe eo! - Ảnh 5.

Đông Nhi ưu tiên diện trang phục thoải mái

Đông Nhi thể hiện Ý trời

Đông Nhi đi diễn đầu năm trước khi công bố mang bầu lần 2: Nhảy nhót nhẹ nhàng, diện trang phục thoải mái, vẫn tự tin khoe eo! - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ tự diện diện thiết kế khoe eo ở những tháng đầu thai kỳ

Chuyện tình cảm giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng trước nay luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi ca sĩ đã có hẳn 15 năm bên nhau, chính thức gắn kết bằng 1 đám cưới thế kỉ vào năm 2019. Sau khi có 1 bé gái xinh xắn, tổ ấm của họ chính thức đón thêm một bé rồng con vào năm nay.

Đông Nhi đi diễn đầu năm trước khi công bố mang bầu lần 2: Nhảy nhót nhẹ nhàng, diện trang phục thoải mái, vẫn tự tin khoe eo! - Ảnh 8.
Đông Nhi đi diễn đầu năm trước khi công bố mang bầu lần 2: Nhảy nhót nhẹ nhàng, diện trang phục thoải mái, vẫn tự tin khoe eo! - Ảnh 9.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã trải qua 15 năm bên nhau

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày