Đông Nhi check-in khu Itaewon đang cực hot, không quên làm thơ dằn mặt nhân vật đặc biệt vì dám dòm ngó Ông Cao Thắng

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 23:04 22/02/2020

Đông Nhi checkin ở khu Itaewon đang hot rần rần với bộ phim "Itaewon Class". Nữ ca sĩ còn dằn mặt Ngô Kiến Huy vì thường "dòm ngó" chồng mình.

Sau "Crash landing on you" (Hạ cánh nơi anh) thì "Itaewon Class" là cái tên đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả châu Á. Ba tuần liên tiếp kể từ khi phát sóng, bộ phim đến từ đài cáp JTBC luôn có mặt trong top 10 với thứ hạng cao nhờ vào những tình tiết thú vị, hấp dẫn cùng diễn xuất của dàn diễn viên từ tiền bối đến thế hệ trẻ. Sức hút của bộ phim tại Việt Nam cũng vô cùng lớn với sự dõi theo của nhiều khán giả, trong đó có cả nhiều nghệ sĩ Vbiz.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh check-in ngay khu Itaewon đang cực hot. Đây được biết đến như là một khu phố Tây sầm uất do có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Nơi đây được cho là thiên đường ẩm thực, giải trí của khách du lịch tại Hàn Quốc, cũng là địa điểm ghi hình "Itaewon Class". Chưa hết, Đông Nhi còn đăng dòng trạng thái dằn mặt anh bạn thân Ngô Kiến Huy thường xuyên dòm ngó chồng mình. Nữ ca sĩ viết: "Tui đây, tầng lớp có chồng. Bạn thân dòm ngó, giữ chồng mệt ghê".

Đông Nhi check-in khu Itaewon đang cực hot, không quên làm thơ dằn mặt nhân vật đặc biệt vì dám dòm ngó Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

Đông Nhi checkin ở khu Itaewon đang hot rần rần với bộ phim "Itaewon Class". Nữ ca sĩ còn dằn mặt Ngô Kiến Huy vì thường "dòm ngó" chồng mình.

Đông Nhi check-in khu Itaewon đang cực hot, không quên làm thơ dằn mặt nhân vật đặc biệt vì dám dòm ngó Ông Cao Thắng - Ảnh 3.
Đông Nhi check-in khu Itaewon đang cực hot, không quên làm thơ dằn mặt nhân vật đặc biệt vì dám dòm ngó Ông Cao Thắng - Ảnh 4.

Trước đó đôi bạn đối đáp thơ qua lại cực hài trên mạng xã hội.

Đông Nhi check-in khu Itaewon đang cực hot, không quên làm thơ dằn mặt nhân vật đặc biệt vì dám dòm ngó Ông Cao Thắng - Ảnh 5.

Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng là những người bạn rất thân từ thuở mới vào nghề.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm