Diệu Nhi tuyên bố "muốn ôm" Ông Cao Thắng dưới bài đăng của Đông Nhi, netizen phản ứng dữ dội: "Có duyên chết liền!"

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 19:49 14/02/2020

Dù chỉ bình luận mang tính chất đùa giỡn nhưng Diệu Nhi lại vấp phải luồng tranh cãi dữ dội của cộng đồng mạng.

Sau gần 4 tháng chính thức gọi nhau 2 tiếng vợ chồng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ bởi hàng loạt khoảnh khắc cực tình tứ. Và trong một ngày đặc biệt như hôm nay, Đông Nhi tiếp tục khiến người hâm mộ không khỏi ghen tỵ khi chia sẻ hành động nhỏ nhưng vô cùng lãng mạn của ông xã trên trang cá nhân, kèm dòng trạng thái: "Valentine: chồng người ta ôm hoa tặng vợ... còn chồng tui ôm bịch rác đi vứt hộ vợ".

Bên dưới phần bình luận, một vài sao Việt cũng bày tỏ sự thích thú trước hành động đáng yêu của Ông Cao Thắng. Tuy nhiên đáng chú ý nhất phải nhắc đến phần bình luận của Diệu Nhi với nội dung: "Còn em nhìn thì muốn ôm chồng chị". Ngay sau đó, Diệu Nhi đã tạo nên luồng tranh cãi quyết liệt của dân mạng. Đa phần ý kiến đều tỏ ra khó chịu, cho rằng phát ngôn của Diệu Nhi là vô duyên. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến bên vực đó chỉ là lời đùa giỡn, không hề có ác ý.

Diệu Nhi tuyên bố muốn ôm Ông Cao Thắng dưới bài đăng của Đông Nhi, netizen phản ứng dữ dội: Có duyên chết liền! - Ảnh 1.

Thay vì những món quà to lớn nhân dịp Valentine, Ông Cao Thắng lại ghi điểm bằng hành động đơn giản là giúp vợ vứt rác.

Diệu Nhi tuyên bố muốn ôm Ông Cao Thắng dưới bài đăng của Đông Nhi, netizen phản ứng dữ dội: Có duyên chết liền! - Ảnh 2.

Bình luận của Diệu Nhi đã gây nên một luồng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.

Diệu Nhi tuyên bố muốn ôm Ông Cao Thắng dưới bài đăng của Đông Nhi, netizen phản ứng dữ dội: Có duyên chết liền! - Ảnh 3.
Diệu Nhi tuyên bố muốn ôm Ông Cao Thắng dưới bài đăng của Đông Nhi, netizen phản ứng dữ dội: Có duyên chết liền! - Ảnh 4.

Netizen liên tục bày tỏ sự bức xúc, cho rằng phát ngôn của Diệu Nhi trong trường hợp này là vô duyên và sai lầm.

Diệu Nhi tuyên bố muốn ôm Ông Cao Thắng dưới bài đăng của Đông Nhi, netizen phản ứng dữ dội: Có duyên chết liền! - Ảnh 5.

Diệu Nhi và vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là những người bạn vô cùng thân thiết.

Diệu Nhi tuyên bố muốn ôm Ông Cao Thắng dưới bài đăng của Đông Nhi, netizen phản ứng dữ dội: Có duyên chết liền! - Ảnh 6.

Hiện tại Diệu Nhi chưa có bất kỳ phản hồi nào về sự cố lần này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm