Đồng Nai: Đuổi chém vợ sau khi đi nhậu về, người đàn ông bị vợ đâm tử vong

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 15:35 02/05/2019

Sau khi nhậu về, người chồng dùng dao đuổi chém vợ. Trong quá trình giằng co, bà Đào lấy được dao và đâm vào ngực ông D. khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 2/5, Công an tình Đồng Nai đang tạm giữ hình sự Trần Thị Đào (46 tuổi, cùng ngụ TX.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo đó, bà Đào và ông Tr.Q.D. (51 tuổi, ngụ TX.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) là vợ chồng sinh sống ở phường Phú Bình, TX.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Gần đây, 2 vợ chồng nhiều lần cự cãi dẫn tới bà Đào bị ông D. đánh.

Đồng Nai: Đuổi chém vợ sau khi đi nhậu về, người đàn ông bị vợ đâm tử vong - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm 1 vụ án mạng trước đó.

Chiều 1/5, ông D. đi nhậu và trở về nhà mình thì thấy bà Đào đang chơi ở nhà hàng xóm. Ông D. chửi bới đuổi đánh vợ mình thì được dân can ngăn. Khi bà Đào trở về nhà, ông D. cầm dao đuổi chém khiến bà bỏ chạy. Khi bắt kịp cả 2 giằng co và bà Đào lấy được dao đâm vào ngực chồng mình khiến gục tại chỗ.

Người dân địa phương vội đưa ông D. đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Riêng bà Đào cũng tới công an đầu thú khai nhận như trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm