Đồng Nai: Cha rủ bạn 14 tuổi của con gái nhậu chung rồi hiếp dâm tại phòng trọ

HOÀNG LÊ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:03 07/04/2021

Lợi dụng bé gái 14 tuổi là bạn của con ruột ngủ say, gã đàn ông đã có hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân tại phòng trọ.

Ngày 6/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng N.H.C. (38 tuổi, thường trú xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) để điều tra vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Trước đó theo công an, khoảng 10h ngày 4/4, bé N.T.A. (14 tuổi, quê Bạc Liêu) đến phòng trọ của bạn là N.T.P. (16 tuổi, con ruột của C.) tại ấp Đất Mới, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch.

Tại đây, A. được mời nhậu cùng C. và một số người khác. Đến khoảng 15h cùng ngày, bé A. nhậu say nên ngủ tại phòng trọ của C.

Đồng Nai: Cha rủ bạn 14 tuổi của con gái nhậu chung rồi hiếp dâm tại phòng trọ - Ảnh 1.

Đối tượng N.H.C. tại cơ quan công an (Ảnh: CA Đồng Nai)

Nhậu xong, những người còn lại ra về. Lợi dụng cháu A. đang nằm ngủ, C. đã vào phòng và có hành vi quan hệ tình dục với bé gái.

Sau đó, nạn nhân về phòng trọ kể lại sự việc cho gia đình biết. Đến ngày 5/4, hai mẹ con A. đến Công an xã Phú Hội trình báo sự việc.

Ngay lập tức lực lượng công an địa phương đã mời đối tượng N.H.C. lên làm việc. Bước đầu đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những trường hợp bị phạt tiền nếu không đổi Chứng minh nhân dân sang thẻ Căn cước gắn chip

    Dưới đây là 6 trường hợp bị phạt tiền nếu không thực hiện đổi từ Chứng minh thư sang thẻ Căn cước công dân gắn chip theo quy định.
  • Đọc thêm