Động lực ăn diện cho các chị em: Mẹ bỉm sữa bế con theo mọi nẻo đường vẫn không quên lên đồ đẹp ngây ngất

Beige, Theo Helino 08:58 12/05/2019

Ngắm nghía những pô hình chất ngất của mẹ con nàng nhiếp ảnh gia này, các mẹ bỉm sữa sẽ có thêm nguồn cảm hứng để mặc đẹp mọi lúc mọi nơi.

Được làm mẹ là điều kỳ diệu mà không ngòi bút nào tả hết nhưng đồng thời, quỹ thời gian của các chị em cũng bị thu hẹp đi rất nhiều. Chẳng những thế mà trong mường tượng của hầu hết mọi người, hình ảnh các mẹ bỉm sữa thường xuề xòa, "úi xùi" vì đến thời gian ăn, ngủ họ còn chẳng có nhiều, huống chi là lên đồ thật lồng lộn, chuẩn mốt rồi chụp 1001 tấm hình sống ảo.

Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác, có rất nhiều bà mẹ dù bận bịu chăm con cũng không quên đi những sở thích rất chính đáng của phụ nữ, đó là làm đẹp và mặc đẹp; điển hình như bà mẹ bỉm sữa dưới đây.

Rui là một nhiếp ảnh gia kiêm blogger và là mẹ của một em bé 2 tuổi. Nghía qua trang Instagram @dearruigallery của Rui, bạn sẽ thấy cậu con trai bé bỏng đồng hành với cô gần như mọi lúc mọi nơi. Và dù cắp nách 1 con thì cứ bước ra phố, Rui sẽ khoác lên mình những bộ cánh thật chỉn chu, đẹp mắt và sành điệu.

Không theo chủ nghĩa tối giản, style của Rui thường xoay quanh những items kiểu cách, màu sắc tươi vui, họa tiết nổi bật và được kết hợp khá lạ mắt. Bên cạnh đó, mái tóc trau chuốt cùng phụ kiện lồng lộn cũng là những đặc trưng phong cách của bà mẹ bỉm sữa này.

Nhưng đâu chỉ mình Rui mặc đẹp và ấn tượng, cậu con trai hay gọi vui là "cái đuôi" của Rui cũng được mẹ cho ăn vận "oách xà lách", cực ra dáng một fashionista nhí và không khó để nhận thấy, hai mẹ con nhà Rui cực chịu khó lên đồ "tông xuyệt tông" với nhau.


Ngắm nghía những pô hình "chất ngất" của hai mẹ con nhà Rui, hẳn là các mẹ bỉm sữa sẽ có thêm động lực để ăn vận thật đẹp và sành điệu, thậm chí tuyệt hơn là mặc đẹp cả mẹ lẫn con, bất chấp thực tế rằng mình có hơi bận bịu một chút.

Nguồn: Instagram @dearruigallery

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14