Chưa tròn 1 tuổi mà ba tiểu công chúa nhà sao Việt đã được dự đoán xinh đẹp, sành điệu hơn cả mẹ

Mai Ami, Theo Helino 14:03 16/02/2019

Con gái siêu mẫu Hà Anh càng lớn càng bụ bẫm, bé Sophie nhà HH Thu Thảo thừa hưởng mái tóc đen tuyền cùng nước da trắng hồng từ mẹ, riêng con gái Diệp Lâm Anh chưa đầy 1 tuổi đã sở hữu loạt váy áo hàng hiệu sang xịn.

Con gái Diệp Lâm Anh

Mới được 4 tháng tuổi, vậy mà con gái cưng của Diệp Lâm Anh đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng và truyền thông. Mãi đến tháng thứ 3 - 4, Diệp Lâm Anh mới công khai hình ảnh công chúa nhỏ trên trang cá nhân của mình. Công chúa nhà Diệp Lâm Anh mới 4 tháng tuổi đã có mái tóc đen nhánh, khuôn miệng nhỏ xinh chúm chím nhìn yêu không chịu được. Và đặc biệt nhất là chưa tròn 1 tuổi mà tủ đồ hiệu của cô nhóc đã kha khá món đồ đắt giá, không hổ danh là con gái cưng của Diệp Lâm Anh.

Chưa tròn 1 tuổi mà ba tiểu công chúa nhà sao Việt đã được dự đoán xinh đẹp, sành điệu hơn cả mẹ - Ảnh 1.

Con gái của Diệp Lâm Anh mới 4 tháng tuổi đã có mái tóc đen nhánh cùng hàng mi cong dài. Đôi môi chúm chím nhỏ xinh hờ hững nhìn thôi đã muốn cưng nựng.

Chưa tròn 1 tuổi mà ba tiểu công chúa nhà sao Việt đã được dự đoán xinh đẹp, sành điệu hơn cả mẹ - Ảnh 2.

Cô nhóc còn được mẹ chụp cho những tấm hình bên cạnh là la liệt những món mỹ phẩm đắt tiền của mẹ.

Chưa tròn 1 tuổi mà ba tiểu công chúa nhà sao Việt đã được dự đoán xinh đẹp, sành điệu hơn cả mẹ - Ảnh 3.

Mới 4 tháng tuổi, công chúa nhà Diệp Lâm Anh đã sở hữu khá nhiều váy áo hàng hiệu, chỉ chờ cô bé lớn một chút nữa là diện ngay.

Chưa tròn 1 tuổi mà ba tiểu công chúa nhà sao Việt đã được dự đoán xinh đẹp, sành điệu hơn cả mẹ - Ảnh 4.

Chưa tròn 1 tuổi đã có bao nhiêu là đồ hiệu thế này thì lớn lên cô bé có khi còn sành điệu ăn đứt cả mẹ mình.

Bé Sophie - Con gái của HH Đặng Thu Thảo

Cũng giống như Diệp Lâm Anh, HH Thu Thảo mãi mới chịu chia sẻ cận mặt bé Sophie. Bé Sophie mới được 10 tháng tuổi thừa hưởng hết những nét đẹp từ mẹ như mái tóc đen mềm mại, nước da trắng hồng và đôi mắt ướt xinh xắn.

Chưa tròn 1 tuổi mà ba tiểu công chúa nhà sao Việt đã được dự đoán xinh đẹp, sành điệu hơn cả mẹ - Ảnh 5.

Tết vừa rồi, bé Sophie còn diện áo dài cùng mẹ, cô nhóc được mẹ diện cho bộ áo dài đỏ nhìn lớn hẳn, mái tóc đen nháy điểm xuyết thêm chiếc kẹp xinh xắn điệu đà chẳng kém các anh chị lớn.

Chưa tròn 1 tuổi mà ba tiểu công chúa nhà sao Việt đã được dự đoán xinh đẹp, sành điệu hơn cả mẹ - Ảnh 6.

Bé Sophie rất hay được mẹ diện cho những set đồ kẹo ngọt đáng yêu. Diện đồ màu nào là chọn kẹp tóc xuyệt tông mới chịu. Con gái của Hoa hậu có khác, điệu đà, nữ tính ngay từ nhỏ xíu.

Chưa tròn 1 tuổi mà ba tiểu công chúa nhà sao Việt đã được dự đoán xinh đẹp, sành điệu hơn cả mẹ - Ảnh 7.

Mái tóc đen nháy được điểm xuyết chiếc nơ cài tóc nhỏ xinh...

Chưa tròn 1 tuổi mà ba tiểu công chúa nhà sao Việt đã được dự đoán xinh đẹp, sành điệu hơn cả mẹ - Ảnh 8.

... có khi lớn lên Sophie còn điệu hơn cả người mẹ hoa hậu của mình.

Bé Myla - Con gái của siêu mẫu Hà Anh

Khác với 2 cô bé ở trên, con gái của siêu mẫu Hà Anh mang hai dòng máu Việt - Anh, ngay từ mới lọt lòng đã rất bụ bẫm, kháu khỉnh. Cô nhóc nổi bật đôi mắt to tròn long lanh, hai má phúng phính đáng yêu cùng mái tóc đen tuyền xoăn nhẹ. Có mẹ là một siêu mẫu nên ngay từ khi mới được 2 - 3 tháng tuổi bé Myla đã có chiều cao nhỉnh hơn hẳn so với các bạn.

Tết vừa rồi, bé Myla cũng được mẹ chuẩn bị cho bộ áo dài nhung xinh xắn. Cô nhóc lũn ca lũn cũn mặc áo dài chân đi giày thể thao, tóc kẹp nơ xinh xắn ai nhìn cũng yêu.

Kể từ lúc chào đời, hình ảnh bé Myla được Hà Anh chia sẻ khá nhiều trên trang cá nhân, thậm chí cô còn lập riêng một page cá nhân chuyên chia sẻ hình ảnh và thông tin về bé. Page này hiện có hàng chục nghìn người theo dõi và bấm yêu thích mỗi ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm