Đóng chung với người đẹp Apink, Song Seung Hun bị chê "trâu già gặm cỏ non"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 16/05/2020

Trong "Shall We Eat Dinner Together", Naeun sẽ đóng vai người yêu cũ của Song Seung Hun.

Ngày 15/5, nam diễn viên Song Seung Hun chia sẻ hai bức hình chụp chung với thành viên xinh đẹp của Apink - Son Naeun trên Instagram. Hai người đang hợp tác trong bộ phim Shall We Eat Dinner Together (Hãy Ăn Tối Cùng Nhau). Naeun đóng vai nữ phụ, là người yêu cũ của Song Seung Hun.

Đóng chung với người đẹp Apink, Song Seung Hun bị netizen Hàn khẩu nghiệp là trâu già gặm cỏ non - Ảnh 1.
Đóng chung với người đẹp Apink, Song Seung Hun bị netizen Hàn khẩu nghiệp là trâu già gặm cỏ non - Ảnh 2.

Ngay lập tức, một số cư dân mạng tỏ vẻ chế giễu, cho rằng Song Seung Hun đã quá "già" để đóng vai yêu đương với một cô gái tuổi đôi mươi như Naeun. Có bình luận "khẩu nghiệp": "Song Seung Hun trông như bố của Naeun". Vài người tiện thể còn chê bai năng lực diễn xuất của Naeun.

Đóng chung với người đẹp Apink, Song Seung Hun bị netizen Hàn khẩu nghiệp là trâu già gặm cỏ non - Ảnh 3.

Bình luận chê bai của cư dân mạng Hàn (Nguồn: Netizenbuzz Vtrans)

Tuy nhiên, có lẽ cư dân mạng hơi vội vàng đánh giá bộ phim rồi. Trong Shall We Eat Dinner Together?, Song Seung Hun đóng cặp chủ yếu với nữ chính Seo Ji Hye. Naeun dù là người yêu cũ của nam chính nhưng cảnh chung với Song Seung Hun không nhiều. Không thể dựa vào độ tuổi chênh lệch giữa nam chính - nữ phụ mà đánh giá chất lượng bộ phim.

Đóng chung với người đẹp Apink, Song Seung Hun bị netizen Hàn khẩu nghiệp là trâu già gặm cỏ non - Ảnh 4.

Đây mới là nam nữ chính cơ mà các bạn ơi!

Dựa trên webtoon đình đám cùng tên, Shall We Eat Dinner Together? kể về hai người trưởng thành thờ ơ với tình yêu sau những tổn thương trong quá khứ. Thông qua việc ăn tối cùng nhau, cuối cùng cặp đôi cũng tìm lại được rung động cảm xúc.

Đóng chung với người đẹp Apink, Song Seung Hun bị netizen Hàn khẩu nghiệp là trâu già gặm cỏ non - Ảnh 5.

Song Seung Hun sẽ vào vai Kim Hae Kyung, một nhà tâm lí học phân tích mọi người bằng cách xem họ ăn và trị liệu cho bệnh nhân thông qua những bữa cơm. Mặc dù khá hiền lành và dịu dàng khi điều trị cho bệnh nhân của mình, anh thực tế là một người gai góc. Seo Ji Hye sẽ đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất của kênh 2N BOX Woo Do Hee, một nhân vật hay thay đổi và không còn cảm xúc khi yêu sau hai lần trải nghiệm hẹn hò thất bại. Tuy nhiên, cô ấy luôn tràn đầy năng lượng khi làm việc.

Teaser Shall We Eat Dinner Together

Shall We Eat Dinner Together sẽ lên sóng vào 25 tháng 5 trên MBC.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Shall We Eat Dinner Together?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm