Đơn giản mà vẫn tình, đây là bộ ảnh giả film theo phong cách Hongkong những năm 1990 được share nhiều nhất hôm nay

Bốn Hai Mốt, Theo Helino 00:00 09/07/2018

Được chụp theo phong cách những bộ phim Hongkong thập niên 90, album ảnh của cặp đôi Việt Nam này đã ngay lập tức hút hàng nghìn lượt like, share.

Những bộ ảnh được chụp theo phong cách "Reply 1990" đang càng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều cặp đôi lựa chọn như một cách lưu lại khoảnh khắc tình yêu. Những bộ ảnh như vậy thường không yêu cầu quá nhiều sự đầu tư vào phục trang, background hay concept cầu kì nhưng vẫn khiến người ta ngẩn ngơ vì cái thần cũng như cảm xúc được truyền tải qua nó. Bộ ảnh đang được chia sẻ rất nhiều dưới đây cũng là một bộ ảnh như vậy…

Đơn giản mà vẫn tình, đây là bộ ảnh giả film theo phong cách Hongkong những năm 1990 xinh nhất hôm nay - Ảnh 1.

Album cực tình với phong cách retro...

... làm người ta liên tưởng đến những bộ phim Hongkong thập niên 90

Album được đăng trong một group về nhiếp ảnh với những dòng caption khá tình cảm: "Khi con người ta mới quen nhau, đều có thói quen phô bày hết những điểm tốt của mình, nhưng tiếp xúc lâu ngày, các khuyết điểm sẽ dần bộc lộ. Đến một ngày nào đó, bạn không còn phải mệt mỏi che giấu, mà đối phương cũng nhìn thấu hết con người bạn nhưng vẫn không rời xa bạn. Đó chính là tình yêu…". Có thể bởi những bức ảnh rất đẹp của album hoặc cũng có thể bởi chính những câu tâm tình lãng mạn ấy mà album này ngay lập tức gây chú ý và được bấm chia sẻ liên tục.

Chỉ là khung cảnh quen thuộc của một vùng quê với con ngõ nhỏ, cửa tiệm tạm hóa bé xíu xiu cùng một cặp đôi nhưng nhờ nước ảnh giả film cùng thần thái của hai nhân vật chính mà cả bộ hình vẫn đẹp như một thước phim Hongkong những năm 90. Dù không có hành động nào thân mật nhưng từ cách hai nhân vật chính nhìn nhau, người ta vẫn cảm nhận được cái tình giữa họ và xuýt xoa "ừ thì tình yêu là thế". Ngoại hình điển trai như tài tử của nam chính và gương mặt xinh xắn dễ thương của nữ chính cũng là một yếu tố khiến người ta nhấn like.

Dẫu vậy, theo chia sẻ từ nhiếp ảnh gia Thuong Vang của Hiệu Ảnh Tân Thời – ekip thực hiện bộ ảnh thì nam chính và nữ chính của chúng ta không phải một cặp đôi thực sự mà chỉ là bạn bè và được anh mời làm người mẫu. Được chụp dưới cái nắng nóng hơn 40 độ nhưng nhờ diễn xuất cực tình của 2 người mẫu nên chỉ chưa đầy 2 tiếng đồng hồ, album đã hoàn thành và truyền tải được đúng ý đồ của người chụp là một bộ ảnh giản dị, tình cảm và mang chút màu sắc của những bộ phim Hongkong xưa.

Đơn giản mà vẫn tình, đây là bộ ảnh giả film theo phong cách Hongkong những năm 1990 xinh nhất hôm nay - Ảnh 4.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác trong bộ ảnh này nhé!

Đơn giản mà vẫn tình, đây là bộ ảnh giả film theo phong cách Hongkong những năm 1990 xinh nhất hôm nay - Ảnh 6.
Đơn giản mà vẫn tình, đây là bộ ảnh giả film theo phong cách Hongkong những năm 1990 xinh nhất hôm nay - Ảnh 7.
Đơn giản mà vẫn tình, đây là bộ ảnh giả film theo phong cách Hongkong những năm 1990 xinh nhất hôm nay - Ảnh 8.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm