MC "Chúng tôi là chiến sĩ" khoe ảnh chồng sắp cưới tặng cả trăm triệu đồng trong ngày kỉ niệm

Nấm Nguyễn, Theo Helino 00:08 08/07/2018

"Nhân ngày 5/7/2018, chồng tặng vợ một bông hoa. Đó là bông hoa vô cùng đặc biệt (bông hoa đồng tiền vợ yêu nhé), giá trị bông hoa này là… trăm triệu đồng). Sáng mai thức giấc sẽ có trong tài khoản của vợ" - Chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh viết.

Sau một lần "lỡ đò", Hoàng Linh - MC rất được yêu mến tại chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" đã tìm được bến đỗ mới. Bạn trai - chồng sắp cưới cũng là đồng nghiệp của cô tại VTV. Anh tên Mạnh Hùng, làm công tác quay phim.

MC Chúng tôi là chiến sĩ được chồng sắp cưới tặng cả trăm triệu đồng trong ngày kỉ niệm - Ảnh 1.

MC Hoàng Linh và bạn trai Mạnh Hùng

Hoàng Linh chia sẻ cô và bạn trai từng đến dự đám cưới của "nửa kia" và còn là quân sư cho nhau trong chuyện tình cảm với người cũ. Cả hai đã ở cạnh nhau như những người anh em, bạn bè, đồng nghiệp rồi chuyển qua yêu nhau lúc nào không hay. Sau khi công khai chuyện tình cảm, cả hai thường dành cho nhau những lời ngọt ngào yêu thương trên MXH.

MC Chúng tôi là chiến sĩ được chồng sắp cưới tặng cả trăm triệu đồng trong ngày kỉ niệm - Ảnh 2.

Cực kì đẹp đôi

Mới đây, Hoàng Linh đã khiến cư dân mạng "sâu răng" khi khoe món quà rất ngọt ngào được Mạnh Hùng tặng nhân dịp nhật. Mạnh Hùng viết trong tấm thiệp gửi đến nữ MC xinh đẹp:

"0506 (biệt danh mà Hoàng Linh và Mạnh Hùng gọi nhau), nhân ngày 5/7/2018, chồng tặng vợ một bông hoa. Đó là bông hoa vô cùng đặc biệt (bông hoa đồng tiền vợ yêu nhé), giá trị bông hoa này là… trăm triệu đồng). Sáng mai thức giấc sẽ có trong tài khoản của vợ.

Chồng xin lỗi vợ vì hôm nay chồng bận họp và về quá muộn nên không chuẩn bị được quà gì cho vợ. Chồng mong là vợ sẽ thích. Mong sao vợ chồng chúng ta hãy nắm chặt tay nhau để cùng đón những ngày 05 tới cuối cuộc đời vợ nhé. Anh yêu em".

Tấm thiệp và "bông hoa đồng tiền" mà Mạnh Hùng dành tặng cho Hoàng Linh

MC Chúng tôi là chiến sĩ được chồng sắp cưới tặng cả trăm triệu đồng trong ngày kỉ niệm - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của bà mẹ 2 con

Ngay sau khi đăng tải, món quà đặc biệt và rất giá trị của MC Hoàng Linh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Đa phần mọi người gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự ghen tị với MC Hoàng Linh.

Vừa ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng rất thực tế - món quà của Mạnh Hùng xứng đáng được điểm 10, đúng không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14