Đơn đặt hàng của Messi khiến chủ doanh nghiệp nghẹn ngào không nói nên lời

AB, Theo Phụ nữ mới 00:06 25/02/2024

Một doanh nghiệp tại Argentina bất ngờ nhận được đơn đặt hàng tới từ vợ chồng Messi.

Câu chuyện diễn ra vào tháng 12/2023 và lập tức gây sốt khi được chia sẻ trên truyền thông Argentina mới đây. Guillermo Fernandez vốn là chủ của một công ty sản xuất bếp nướng có tên Labohierro. Một ngày nọ, anh bất ngờ nhận được tin nhắn của Messi, đặt mua bếp nướng. Dòng tin nhắn này đã khiến Guillermo nghẹn ngào không thốt nên lời.

Đơn đặt hàng của Messi khiến chủ doanh nghiệp nghẹn ngào không nói nên lời - Ảnh 1.

Tin nhắn đặt mua bếp nướng của Messi

"Chúng tôi như đứng hình và không biết nói gì nữa. Thật vinh dự khi được tận tay làm một chiếc bếp nướng cho Messi", Guillermo cho hay. Theo vị doanh nhân này, anh đã tư vấn để bà xã Antonella của Messi chọn được một chiếc bếp ưng ý nhất. Sau đó, Guillermo cùng các cộng sự của mình có một vài thay đổi trong thiết kế để phù hợp với Messi, như việc in hình siêu sao người Argentina lên thân bếp.

Đơn đặt hàng của Messi khiến chủ doanh nghiệp nghẹn ngào không nói nên lời - Ảnh 2.

Chiếc bếp nướng được làm riêng cho gia đình Messi

Đơn đặt hàng của Messi khiến chủ doanh nghiệp nghẹn ngào không nói nên lời - Ảnh 3.

Đơn hàng của Messi được cho đã cứu công ty Labohierro

Được biết, Labohierro của Guillermo đang gặp khó khăn vì tình hình kinh doanh ảm đạm. Tuy nhiên, đơn đặt hàng tới từ Messi đã truyền thêm động lực để doanh nghiệp trên tiếp tục tồn tại.

"Messi đã chọn công ty nhỏ bé như chúng tôi, giữa hàng ngàn công ty ngoài kia. Đó là sự động viên tuyệt vời để chúng tôi tiếp tục duy trì công việc của mình", Guillermo cho hay. Việc được một ngôi sao như Messi để mắt tới chắc chắn sẽ làm uy tín công ty tăng đáng kể, thu hút nhiều đơn hàng hơn trong tương lai. Theo NTK, lượt theo dõi của Labohierro đã tăng vọt, lên con số 160 nghìn.

Lúc này, chiếc bếp đã được chuyển tới Mỹ cho gia đình Messi. Siêu sao người Argentina đã trả mọi chi phí cho dù Guillermo ngỏ ý muốn tặng miễn phí. "Tôi đã trò chuyện với vợ chồng Messi. Thần tượng của chúng tôi thật sự rất khiêm tốn", Guillermo nói thêm.

Đơn đặt hàng của Messi khiến chủ doanh nghiệp nghẹn ngào không nói nên lời - Ảnh 4.

Messi và bà xã Antonella