Choáng với số tiền bạn gái Ronaldo bỏ ra để mua chiếc túi đắt bậc nhất thế giới, bất ngờ với món đồ đựng bên trong

AB, Theo Phụ nữ mới 16:26 25/02/2024

Bạn gái Ronaldo đang sở hữu một trong những chiếc túi đắt đỏ nhất thế giới.

Georgina - bạn gái của Ronaldo - có niềm đam mê đặc biệt với túi xách. Trong một buổi phỏng vấn hồi năm ngoái, người đẹp 30 tuổi tiết lộ sở hữu tới 150 chiếc túi trong nhà. Tất cả đều là những mẫu hàng hiệu đắt tiền.

Theo Marca, giá trị nhất trong bộ sưu tập trên của Georgina chính là chiếc Hermes Diamond Himalaya có giá lên tới hơn 400 nghìn USD (9,85 tỷ đồng). WWD cho biết siêu phẩm này nằm trong Top 5 những chiếc túi đắt nhất thế giới thời điểm hiện tại. Mẫu túi này được làm từ do cá sấu, được dát vàng trắng 18 carat. Bên cạnh đó, chiếc túi này cũng không được bán ngoài thị trường, điều này khiến nó càng trở nên đặc biệt và hiếm có.

Choáng với số tiền bạn gái Ronaldo bỏ ra để mua chiếc túi đắt bậc nhất thế giới, bất ngờ với món đồ đựng bên trong - Ảnh 1.
Choáng với số tiền bạn gái Ronaldo bỏ ra để mua chiếc túi đắt bậc nhất thế giới, bất ngờ với món đồ đựng bên trong - Ảnh 2.

Chiếc túi đắt đỏ có giá hơn 400 nghìn USD của Georgina

Bạn gái Ronaldo đựng gì trong túi?

Trong một buổi chia sẻ mới đây, Georgina đã tiết lộ những thứ được cô mang trong túi. Khá bất ngờ khi mỹ nhân người Tây Ban Nha tiết lộ cô thường xuyên mang theo kẹo hoặc socola đen. "Hôm nay, tôi mang theo vài gói kẹo bởi vì chúng là vẫn chưa bị mấy nhóc nhà tôi tìm thấy và mở ra. Dù vậy, bạn bè đều bất ngờ khi biết tôi thường xuyên mang theo socola", Georgina tiết lộ.

Bên cạnh những đồ trang điểm, cô nàng còn thừa nhận mang theo một chuỗi tràng hạt và dải ruy băng để mang đền vận may. Bên cạnh đó, cô đôi khi mang theo găng tay tập gym, kính râm, kẹo cao su hay đồ chống muỗi cho các con của mình.

Choáng với số tiền bạn gái Ronaldo bỏ ra để mua chiếc túi đắt bậc nhất thế giới, bất ngờ với món đồ đựng bên trong - Ảnh 3.

Kẹo được Georgina mang theo

Choáng với số tiền bạn gái Ronaldo bỏ ra để mua chiếc túi đắt bậc nhất thế giới, bất ngờ với món đồ đựng bên trong - Ảnh 4.

Găng tay đi tập trong túi Georgina

Choáng với số tiền bạn gái Ronaldo bỏ ra để mua chiếc túi đắt bậc nhất thế giới, bất ngờ với món đồ đựng bên trong - Ảnh 5.

Ruy băng may mắn của cô nàng

Georgina gặp Ronaldo lần đầu vào năm 2016 tại một cửa hàng của Gucci. Cả hai nhanh chóng phải lòng nhau và gắn bó cho tới nay. Đến nay, cặp đôi đã có chung với nhau 2 bé gái là Alana và Bella. Trước đó, CR7 có 3 con theo hình thức mang thai hộ là Ronaldo Jr, cặp song sinh Mateo - Eva.

Nhờ quen biết Ronaldo, cuộc đời Georgina hoàn toàn thay đổi. Từ một cô nàng phải sống ở nhà thuê tại Tây Ban Nha, Georgina giờ sở hữu khối tài sản vào khoảng 10 triệu USD. Mỹ nhân 30 tuổi sở hữu 57 triệu người theo dõi trên trang cá nhân, là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày