Đón con tan học trời mưa, ông bố bá đạo nghĩ ra cách chống ướt quá đáng yêu gây bão MXH

Chan, Theo Helino 08:07 28/01/2019

Sợ con phải đi giữa sân trường ngập nước mưa, ông bố đã nghĩ ra cách đưa cậu bé về nhà bằng cách khô ráo nhất mà chắc chắn những người mẹ không thể nào nghĩ ra được.

Những ông bố luôn nổi tiếng là chúa bày trò để trêu đùa những đứa con bé bỏng của mình. Rất nhiều lần cư dân mạng được nhiều phen cười nghiêng ngả khi thấy loạt hình ảnh khác biệt giữa khi bố trông con và mẹ trông con. Trong khi những bà mẹ luôn chăm sóc con cái rất dịu dàng và cẩn thận, thì những ông bố hoàn toàn ngược lại, họ nghịch tới bến và nghĩ ra nhiều trò bá đạo không ai bằng.

Gần đây, một ông bố đã gây sốt trên MXH Trung Quốc với cách đón con đi học về siêu đặc biệt của mình. Khi cả bố lẫn mẹ đều bận rộn công việc suốt một ngày thì việc đón những đứa trẻ tan học sẽ được chia cho cả hai. Đúng hôm đến "ca trực" đón con trai thì trời mưa to, ông bố đến trường mẫu giáo như thường lệ và không quên chuẩn bị cho cậu bé thêm một chiếc áo mưa. Nhưng hài hước là lần này anh còn mang thêm cả một chiếc xe đẩy hàng nhỏ.

Chắc chắn ai cũng đã đoán được công dụng của chiếc xe đẩy, ông bố trẻ bá đạo đương nhiên sẽ không dùng nó để chuyển hàng mà là "chuyển" chính con trai mình. Cậu học sinh mẫu giáo có lẽ cũng đã quá quen với những mẹo vặt của ông bố nghịch ngợm nên chỉ đành nằm yên trên xe chở hàng cho bố kéo đi.

"Lên xe đi, bố đón con về!"

Sau khi bức ảnh được đăng tải lên MXH Weibo của Trung Quốc, bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt thích và chia sẻ của dân mạng nước này vì quá hài hước và đáng yêu. Nhiều người còn để lại bình luận:

"Điều người ta hay nói quả không sai mà: Bà chăm cháu thì ấm áp, mẹ chăm con thì tinh tế, bố chăm con thì... sống được là tốt rồi".

"Hãy nhìn ánh mắt đứa trẻ đi, chắc nó đã quá chán nản với ông bố của mình rồi".

"Nhưng mà biết đâu cậu bé cũng thích đó, hồi nhỏ tôi thích được bố mẹ kéo đi như này lắm".

"Cách này hay quá, mai tôi cũng sẽ mang xe đẩy hàng đi đón con".

"Haha, hai bố con đáng yêu quá, nhưng tôi nghĩ bà mẹ mà biết vụ này chắc sẽ tức điên lên mất thôi".

Đón con tan học trời mưa, ông bố bá đạo nghĩ ra cách chống ướt quá đáng yêu gây bão MXH - Ảnh 2.

Lúc nào về đến nhà thì gọi con dậy nhé!

(Theo QQ)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm