Đón chờ “Tân binh mới” của showbiz Việt - Trang Mio

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 13/07/2021

Trang Mio (tên thật là Vũ Huệ Trang - sinh năm 2002), sinh viên khoa nghệ thuật tại Trường Đại học Hạ Long.

Cô là "gà cưng" của công ty 14 Entertainment - công ty giải trí chuyên nghiệp tại thành phố Hạ Long, do nhạc sĩ Phạm Thế Anh sáng lập.

Đón chờ “Tân binh mới” của showbiz Việt - Trang Mio - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Phạm Thế Anh hiện là Giám đốc công ty chủ quản của Trang Mio

Đón chờ “Tân binh mới” của showbiz Việt - Trang Mio - Ảnh 2.

Trang Mio được đầu tư, rèn luyện bài bản từ thanh nhạc, tới phong cách biểu diễn, đặc biệt được dẫn dắt vũ đạo bởi Min Min - người từng tham gia nhóm nhạc Reppu, là 1 trong những nhóm nhạc Idol tại Nhật Bản.

Với Album đầu tay sắp được ra mắt trong tháng 8 tới đây, chắc chắn cô sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường âm nhạc Việt.

Đón chờ “Tân binh mới” của showbiz Việt - Trang Mio - Ảnh 3.

Sản phẩm đầu tay của Trang Mio sẽ ra mắt ngày 6/8

Single #CEĐ là 1 ca khúc nói về tình yêu của 1 cô gái mới lớn do nhạc sĩ Đinh Khánh Ly sáng tác dành riêng cho Trang Mio. Ca khúc với giai điệu bắt tai, nhẹ nhàng và giàu cảm xúc, chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim người nghe ngay từ những giai điệu đầu tiên.

Trang Mio chia sẻ: "Đây cũng là MV đầu tay của mình, bởi vậy mình cùng ekip thực hiện đã đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và kỹ xảo với nhiều cảnh quay ngoại cảnh cực đẹp mắt, bắt trọn vẻ đẹp của thiên nhiên trong từng khung hình." Khi khán giả thưởng thức MV, sẽ cảm nhận được khung cảnh ngọt ngào như bước ra từ trong truyện cổ tích.

Mới đây nhất, công ty 14 Entertainment đã chính thức ấn định ngày ra mắt cho Single và Album đầu tay của Trang Mio với tựa đề #CEĐ (vẫn còn đang trong vòng bí mật) vào ngày 6/8/2021.

#CEĐ là đứa con tinh thần được đặt rất nhiều tâm huyết và công sức của công ty 14 Entertainment và Trang Mio, cùng ủng hộ và cùng đón chờ siêu phẩm ra mắt vào ngày 6/8/2021 này nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm