Đội tuyển Việt Nam tri ân Văn Toàn bằng hành động ý nghĩa này!

TRUNG HIẾU - HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 20:43 24/11/2018

Ngay sau khi ghi bàn, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã chạy tới cầm áo Văn Toàn giương cao ăn mừng như hành động tri ân tiền đạo mang áo số 9.

Sau khi ghi bàn vào lưới Campuchia, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã ngay lập tức nhận lấy chiếc áo số 9 của Văn Toàn để giơ lên ăn mừng. Đây được xem như hành động tri ân đối với tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai vì anh dính chấn thương nên không thể thi đấu trận này.

Ngay sau khi Quang Hải ghi bàn, Duy Mạnh đã chạy tới khu vực cabin kỹ thuật của đội tuyển Việt Nam để nhận lấy chiếc áo từ ban huấn luyện. Ngay sau đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã nhận lấy chiếc áo, cùng các đồng đội giơ cao lên trước ống kính phóng viên. 

Đội tuyển Việt Nam tri ân Văn Toàn bằng hành động ý nghĩa này! - Ảnh 1.

Đội trưởng Ngọc Hải cùng các đồng đội giương cao áo của Văn Toàn để ăn mừng. Ảnh: Phương Thảo.

Trước đó, trong buổi tập tối 23/11, Văn Toàn đã dính chấn thương. Thậm chí, trước khi trận đấu diễn ra, Văn Toàn cũng không thể tự đi ra sân mà phải vịn vai Công Phượng.

Hiện tại, vẫn chưa thể xác định mức độ chấn thương của tiền đạo mang áo số 9. Có lẽ phải sau trận đấu này, các bác sĩ mới có thể chẩn đoán chính xác tình trạng của tiền đạo người Hải Dương.  

Sau khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn, Duy Mạnh đã nhận áo của Văn Toàn từ BHL để tới ăn mừng cùng các đồng đội. Ảnh: Hiếu Lương, Tiến Tuấn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm