Đối tượng bị truy nã đào hầm lẩn trốn trong nhà

Nhật Trường, Theo VOV 10:33 10/12/2021

Ngày 10/12, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa bắt giữ một đối tượng có lệnh truy nã, đào hầm lẩn trốn. Đó là bị can Đỗ Hoài Hận, sinh 1983 tại ấp Mỹ Trinh, xã Thiện Trung, huyện Cái Bè, Tiền Giang.

Vào ngày 17/6/2020, Hoài Hận có liên quan vụ án "cố ý gây thương tích" tại ấp Hòa Phú, xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè và bỏ trốn sau đó. Ngày 29/6/2020, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang ký quyết định truy nã bị can này.

Trong quá trình lẩn trốn, Đỗ Hoài Hận đã có hành vi cho vay và đòi nợ một số người dân trên địa bàn huyện Cái Bè. Ngày 7/12/2021 khi mẹ của bị can mất, Đỗ Hoài Hận về nhà và bị quần chúng phát hiện.

Nhận tin báo, ngày 9/12, các lực lượng của Công an tỉnh Tiền Giang làm việc với gia đình vận động bị can ra đầu thú nhưng gia đình không hợp tác và không cho lực lượng công an vào nhà kiểm tra.

Khi kiểm tra phòng ngủ của vợ chồng bị can, cơ quan chức năng phát hiện Đỗ Hoài Hận đang ẩn nấp trong một cái hầm được đào âm tại nơi đây. Trong hầm có thùng phi nhựa, miệng hầm được che kín bằng một tấm gạch lót sàn nhà, phía trên là một chiếc giường nệm. Đỗ Hoài Hận còn chống trả lực lượng làm nhiệm vụ khi bị bắt giữ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với Công an huyện Cái Bè tiến hành phục hồi điều tra vụ án và điều tra hành vi phạm tội của bị can Đỗ Hoài Hận và các đồng phạm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm